25 tuổi, thu nhập của tôi đã cao gấp 10 lần bạn đồng lứa

Chia sẻ của anh Chinh Nguyen, trader 5 năm “chinh chiến” cùng GKFXPrime VN. Anh bắt đầu giao dịch từ khi còn ở giảng đường đại học và chỉ sau 03 năm, anh đã trở thành một ví dụ điển hình cho sự thành công nhờ giao dịch với thu nhập hàng tháng lên đến 5 chữ số.

Thời sinh viên, hẳn bạn trẻ nào cũng từng mơ ước được làm việc trong những công ty đa quốc gia với mức lương hàng trăm, hàng ngàn USD. Ước mơ khi đó của tôi cũng không phải là ngoại lệ. Thế nhưng khả năng của tôi lại có hạn, mơ mộng về một ngày được làm cho các tập đoàn lớn nhanh chóng bị dập tắt khi danh sách nợ môn càng ngày càng không có điểm dừng. Cứ theo tiến độ này, ngày được cầm tấm bằng đại học đã xa, nói gì đến ngày được đặt chân vào tập này đoàn nọ.

Nhận ra ước mơ ngày một xa vời, cộng thêm bản tính mê tiền, tôi tìm đủ mọi cách (tất nhiên là hợp pháp) để kiếm thêm thu nhập. Những kiến thức tôi đã học ở trường cuối cùng cũng cho tôi được một điều hữu ích, rằng không có con đường làm giàu nào vừa hợp pháp mà lại có thể nhanh hơn là đầu tư. Tuy nhiên, đầu tư thì cũng năm bảy đường đầu tư, bản thân tôi lại chẳng có chút kinh nghiệm cũng như hiểu biết gì về các sàn giao dịch, tôi chẳng còn cách nào khác ngoài nghe theo lời dụ dỗ của bạn bè.

Được bạn bè giới thiệu về BO (quyền chọn nhị phân), tôi cũng tò mò tập chơi thử vì nó không đòi hỏi nhiều vốn. Những giao dịch đầu tiên của tôi đã diễn ra vô cùng thuận lợi. Với số vốn chỉ 2 triệu đồng, đến cuối ngày số tiền đó đã được nhân lên gấp 3. Hết sức lạc quan, tôi đập ngay một nửa số tiền tiết kiệm được suốt thời sinh viên (khoảng 1000$) vào tài khoản với hi vọng con số đó cũng sẽ được nhân lên gấp 3 gấp 4 lần như vậy.

Thế nhưng, chẳng rõ là vận đen hay có sự sắp đặt mà thị trường luôn biến động trái với dự đoán của tôi. Đặt lệnh nào thua lệnh đó, tôi đã cảm thấy vô cùng hụt hẫng khi nhận được thông báo tài khoản của mình không thể tiếp tục chơi nữa vì hết vốn. Nhận ra mình vô duyên với nhị phân, tôi buộc phải tìm con đường khác để thoả mãn cả hai đam mê đầu tư và kiếm tiền của mình. Dòng đời đưa đẩy, tôi vô tình biết đến sàn GKFX thông qua lời giới thiệu của một người bạn, khẩu hiệu “Your Global Trading Partner” của họ ngay lập tức thu hút được sự chú ý của tôi.

Tham gia giao dịch tại đây, tôi cảm nhận được sự khác biệt rất rõ ràng. Nếu như trước kia tôi chơi BO hoàn toàn mù mờ về thị trường và cũng chẳng có lấy một sự hỗ trợ nào từ đội ngũ nhân viên của họ thì nay mọi chuyện đã hoàn toàn khác. Cảm giác được chăm sóc “tận răng” dù chỉ chơi demo khiến tôi thấy vô cùng tiếc cho những thời gian và tiền bạc mà mình “lỡ” rót vào BO. Cũng nhờ GKFX, lần đầu tiên trong đời, tôi được trải nghiệm cảm giác kiếm được vài trăm $ chỉ trong một ngày.

Người ta thường nói: Bạn đi đâu không quan trọng, quan trọng là bạn đi với ai. Cho đến nay, tôi vẫn cảm thấy bản thân mình thật may mắn vì đã chọn đúng người để tin tưởng trên con đường đầu tư của mình. Đi họp lớp đại học, nghe bạn bè kể chuyện đi làm công ăn lương bị sếp “đì” sấp mặt mà lương ba cọc ba đồng, tôi càng được động viên để đi tiếp trên con đường mình đã chọn.

GKFXPrime VN – đối tác giao dịch toàn cầu của bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *