40 tuổi mà chưa có nhà lầu xe hơi, đó là lỗi của bạn

Xin chào, tôi là Nam, 34 tuổi, hiện là chuyên viên tư vấn tại sàn giao dịch GKFXPrime VN.

Ở Việt Nam từng một thời truyền tai nhau về chuẩn mực của sự thành công, đó là: Một vợ, hai con, ba lầu, bốn bánh, năm bằng và cuối cùng là sáu…tấm. Sáu tấm năm bằng thì chắc là còn lâu mới đạt tới, nhưng những điều trước thì tôi có cũng… gần đủ rồi.

Có thể bạn đang nghĩ tôi đang “chém gió” vì tôi chẳng phải ông này bà nọ, làm sao mà “một vợ hai con ba lầu bốn bánh” được. Nhưng tôi cho bạn biết một điều: Dù bạn là sếp của một công ty 1000 nhân viên hay chỉ là một người nhân viên quèn, bạn đều có quyền (và có thể) sở hữu tất cả những điều trên. Bạn hỏi: “Bằng cách nào?” à? Hãy để tôi kể bạn nghe chuyện tôi đã tậu căn nhà đầu tiên của mình như thế nào nhé.

Người ta nói tuổi 30 là cái tuổi bản lề của một con người. Đúng, vì nếu chọn được đúng nơi để làm việc thì đường thăng tiến rộng mở, còn không thì bạn tự hiểu rồi. Tuổi 30 của tôi không may lại rơi vào trường hợp ở sau. Sau nhiều năm nỗ lực mà không được ghi nhận khiến tôi chán nản và quyết định nghỉ việc. Tất nhiên, nghỉ việc thì nguồn thu nhập chính cũng mất khiến tôi phải đau đầu tìm cách để tạo ra nguồn thu nhập mới cho mình. Tôi đã thử rất nhiều cách từ kinh doanh đến làm việc tự do, song vì không có đủ kinh nghiệm và mối quan hệ cần thiết nên tất cả đều thất bại.

Chán nản, tôi đã nghĩ đến chuyện buôn lậu vì nghe nói về mức lợi nhuận khủng mà nó mang lại. Tôi đã lên kế hoạch tương đối chi tiết về việc này cho đến khi được nghe tới một nguồn thu nhập khác với mức lợi nhuận tương tự nhưng hoàn toàn hợp pháp: Đầu tư. Như chết đuối vớ được cọc, tôi liền tìm hiểu về các sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam. Kết quả đầu tiên lọt vào mắt tôi khi đó là sàn GKFXPrime VN.

Đầy tò mò, tôi thử đăng kí nhận tư vấn tại đây. Điều khiến tôi ấn tượng là họ khuyên tôi đầu tư thử bằng tài khoản áo trước, chứ không cố gắng moi tiền của tôi ngay từ đầu. Cảm thấy có thể tin tưởng được những con người ở đây, tôi quyết định tham gia thị trường thật. Nhưng vì chưa thể tin tưởng họ hoàn toàn nên lần đầu tôi chi nạp 1000$ vào tài khoản. Thật bất ngờ khi sau 1 tuần nghe theo lời tư vấn của bạn tư vấn viên, số dư của tài khoản của tôi đã tăng lên gần gấp 10 lần. Chỉ sau đó 1 năm, tôi đã sở hữu căn nhà đầu tiên của riêng mình. Dù chỉ là một căn hộ nhỏ thuộc một chung cư cao cấp ở quận 2, nhưng tôi vô cùng tự hào vì nó chính là sự đền đáp cho những nỗ lực học hỏi không ngừng của tôi trong thời gian qua.

Sau một thời gian lăn lộn trên thị trường, tôi chợt nhận ra mình có trách nhiệm (và có khả năng) giúp người khác đạt được thành công như bản thân từng làm được. Vì lí do đó, tôi ứng tuyển vào vị trí chuyên viên tư vấn tại GKFXPrime VN. Cho đến nay, đã không ít lần tôi bắt gặp hình ảnh của mình ngày trước ở nhiều khách hàng mà tôi tư vấn và cứ mỗi lần như vậy, tôi lại càng được động viên để tiếp tục công việc yêu thích của mình.

GKFXPrime VN – đối tác giao dịch toàn cầu của bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *