Bitcoin theo góc nhìn đồ thị P&F – 29/03: Nâng box size và quái vật 3 đầu!

Chào anh em coiners,

Đầu tiên chắc chúc anh em crypto cuối tuần vui vẻ cái đã,

Như mình có đề cập, xu hướng ngắn hạn của BTC lúc này thực sự “Khó để trade”. Lúc sáng có lướt qua Thread BTC của bác @Nhật Hoài thì thấy có nhắc tới mẫu hình Fakey trên đồ thị candle stick, khi mà giá tích lũy xung quanh vùng kháng cự 4.140-4.120 (Trên Bitfinex). Thì hôm nay mình có nâng Box-size lên một chút để xóa bớt những vùng giá nhiễu. Cụ thể như sau:

  • Đồ thị P&F (10,3):

BTCUSD.

Giá BTC đã phá khỏi đường Kháng cự giảm theo một cách hết sức bất ngờ, tăng ngược lại và tạo luôn một tín hiệu mua.

  • Đồ thị P&F (20,3):

BTC2.

Khi đẩy box-size lên, các vùng giá lộn xộn bị lược hết, với đồ thị này thì cú giảm hôm trước chỉ mang tính “Test lại trend” chứ xu hướng tăng chưa bị phá vỡ, hiện tại giá BTC đã tiệm cần vùng kháng cự trước đó và tạo một mô hình Triple-Top (3 đỉnh). Ba đỉnh này mình ví như con quái vật 3 đầu, và trong P&F nếu một Buy signal (Tín hiệu mua) được xác nhận phá vỡ 3 đỉnh này, đó là một tín hiệu vào lệnh cực kỳ đáng tin cậy.

Khuyến nghị: Chúng ta sẽ vào lệnh khi giá break-out khỏi 4.160$, dừng lỗ sẽ đặt ở vùng hỗ trợ tại chart (10,3) tại vùng giá 4.060$ – Cái này ae xem xét điều chỉnh tùy vào sàn nhé.

Hôm nay các bác @Sơn Vũ 82 @nam.nguyen @CùiBắp @RainbwSeal và các anh em sử dụng các công cụ khác có ý kiến gì không ạ? Cảm ơn các bác!

Một lần nữa chúc ae cuối tuần vui vẻ bên người thân và gia đình nhé!

Mạc An

Investo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *