Danh sách những token có khả năng bị ảnh hưởng bởi sự đóng cửa của Binance ở Mỹ

Binance gần đây đã thông báo rằng họ sẽ không còn cho phép các nhà giao dịch Hoa Kỳ truy cập vào sàn giao dịch, bắt đầu từ ngày 12 tháng 9 năm 2019. Mặc dù Binance đã tuyên bố rằng họ sẽ hợp tác với BAM Trading để tạo ra một sàn giao dịch tuân thủ của Hoa Kỳ, nhưng vẫn không có khung thời gian trên khi điều này sẽ hoạt động – và chúng tôi cũng có thể cho rằng đó sẽ là một chức năng tối thiểu, bắt đầu với khách hàng Mỹ.

Trong khi đó, chúng tôi có thể giả định rằng khối lượng cho phần lớn các loại tiền điện tử có sẵn cho khách hàng Mỹ trên Binance sẽ bị ảnh hưởng đáng kể trong vài tháng tới vì khách hàng Hoa Kỳ có các tùy chọn hạn chế để giao dịch tiền điện tử ở nơi khác.

Biểu đồ sau đây cho thấy đồng tiền nào được liệt kê trên Binance cũng được liệt kê trên các sàn giao dịch khác của Hoa Kỳ. Chúng bao gồm Coinbase, Bittrex, Poloniex, Kraken, HuobiUS và eToro.

binance-us.

Nghiên cứu này rất mở vì nó cho thấy phần lớn các loại tiền điện tử hiện sẽ phải vật lộn như thế nào để tìm kiếm thanh khoản sau khi Binance US đóng cửa.

Các loại tiền điện tử như AE, HOT, LINK, NANO, ONE, VET và WTC sẽ không có nơi nào để giao dịch cho khách hàng Mỹ. Các loại tiền điện tử này sẽ thấy khối lượng giảm đáng kể trong những tháng tới vì họ không có nơi nào để khách hàng Mỹ giao dịch, kể từ khi viết bài này. Trong số trên, Harmony (ONE) là IEO mới nhất trên Binance Launchpad.

Binance Coin (BNB), token gốc của Binance, sẽ chỉ có sẵn để giao dịch trên eToro. Trên thực tế, có khá nhiều đồng tiền hàng đầu sẽ có sẵn để giao dịch trên chỉ một sàn tuân thủ của Hoa Kỳ, bao gồm ARK, BTT, IOTA, PIVX và ZIL. Các loại tiền điện tử này rất may mắn khi có một sàn nhưng vẫn sẽ thấy khối lượng giảm đáng kể đến từ các khách hàng Mỹ sau khi Binance dự kiến ngừng hoạt động.

Altcoin kỳ cựu có ít rủi ro hơn

Mặc dù các loại tiền điện tử được đề cập trước đây có thể gặp rắc rối, nhưng vẫn có một số loại tiền điện tử sẽ có sẵn trên một loạt các sàn giao dịch tuân thủ của Hoa Kỳ sẽ không bị ảnh hưởng bởi việc đóng cửa Binance gần đây. Chúng bao gồm các loại tiền điện tử như XRP, DASH, XLM, ETC, ZRX và ZEN – tất cả đều có trên hơn 4 sàn giao dịch tuân thủ của Hoa Kỳ.

Điểm mấu chốt là việc đóng cửa Binance gần đây sẽ gửi gợn sóng trong toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử. Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới với khối lượng báo cáo cao nhất. Tuy nhiên, một tỷ lệ lớn của khối lượng này đến từ khách hàng Mỹ. Sau khi khách hàng Mỹ bị hạn chế, chắc chắn chúng ta sẽ thấy lượng giảm đáng kể trong khối lượng vào thị trường. Điều chắc chắn là, CZ, CEO của Binance, đã nghiên cứu một giải pháp cho khách hàng Mỹ của mình.

Investo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *