Hôm nay trade coin gì? – Ngày 01/11: Vài biến động lưu ý

Đầu tháng chúc anh em không bị vả tới vả lui như cú tháng 10 nhé. Tránh được các cú vả của bọn cá mập là coi như sống sót rồi.

Bitcoin (BTCUSD: Bitstamp H4)

hom-nay-trade-traderviet1,147.

Kèo buy BTC hôm qua vừa khớp lệnh, coi như hoà vốn.

Setup để buy hoàn tất là 1 pin bar tăng giá, tuy nhỏ nhưng khá đẹp. 3 cây nến ngay sau nó cũng chính là 1 fakey tăng, nhưng nến mẹ đầu tiên lại là 1 nến có bóng trên dài nên tính chất tăng giá cũng không được mạnh mẽ cho lắm. Ít ra ta cũng có 2 setup.

Volume vẫn giảm dần đều không có gì đặc biệt, hôm nay có thể lại tiếp tục là 1 ngày nhàm chán cho BTC. Mình không biết phân tích gì thêm nữa rồi.

Tiếp tục giữ lệnh mới vào cho tới khi chạm SL hoặc có 1 cú bật, nếu anh em chưa vào thì vào buy khi thấy setup price action tăng giá đẹp, hoặc 1 dấu hiệu sức mạnh.

Ethereum (ETHUSD: Bitstamp H4)

hom-nay-trade-traderviet1,146.

Kèo buy ETH chưa vào được.

Setup đẹp hơn BTC nhiều nè anh em: fakey tăng giá kết hợp inside bar nhiều nến. Đơn giản có thể coi là 1 hộp Darvas có cú phá vỡ giả xuống dưới, khiến cho khả năng giá bật lên khỏi hộp cao hơn là bật xuống.

Anh em có thể buy khi giá vượt lên trên đỉnh hộp, tức buy kiểu breakout. Dừng lỗ dưới đuôi pin bar 10 pip.

XRP (XRPUSD: Bitstamp H4)

hom-nay-trade-traderviet1,145.

Kèo buy XRP hôm qua chưa vào được.

Setup giống ETH luôn: hộp Darvas có false break phía dưới, biến nó thành 1 fakey khá lớn. Kèo là buy khi giá phá được cạnh trên của hộp.

Litecoin (LTCUSD: Bitstamp H4)

hom-nay-trade-traderviet1,144.

Kèo buy LTC chưa vào được.

Cũng lại là hộp Darvas tuy nhiên false break rất tiếc lại nằm phía trên, cho thấy khả năng giảm xuống là cao. Cộng thêm các pin bar đuôi dài trước đó tức gấu vẫn chưa chịu ngủ yên.

Kèo là chờ đợi tiếp tục.

Binance coin (BNBUSDT: Binance H4)

hom-nay-trade-traderviet1,143.

Kèo buy tiếp tục giữ lệnh, đang có lợi nhuận chút đỉnh.

2 pin bar tăng liên tiếp sau đó củng cố thêm quyết định của ta, 1 cú pump có thể đã tới rất gần. Giữ lệnh cho tới khi phép màu xảy ra.

Bitcoin cash (BCHUSD: Coinbase H4)

hom-nay-trade-traderviet1,142.

Kèo buy BCH hôm qua chưa vào được.

2 nến ngược đuôi nhau xuất hiện liên tiếp cho thấy đang có đánh lộn, đừng dại chui đầu vào. Tiếp tục chờ đợi ở dưới tới khii giá test và hình thành setup.

Các anh em có thắc mắc về bất kỳ đồng coin nào thì hãy để lại comment bên dưới, mình sẽ gửi chart nhận định đến anh em trong thời gian sớm nhất. Xin Cảm Ơn!

Tổng kết tất cả các kèo chưa vào được hoặc còn giữ lệnh

Chứng khoán thế giới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *