Hôm nay trade coin gì? – Ngày 04/10: Gió Đông đã tới, giờ làm gì?

Gió Đông tới rồi, lệnh đã khớp và thật may mắn là không bị âm. Giờ làm gì anh em?

Chờ thôi chứ làm gì!

Bitcoin (BTCUSD:Bitstamp H4)

Chart trước:

hom-nay-trade-traderviet1596.
Chart hiện tại:

hom-nay-trade-traderviet1603.
Kèo sell BTC hôm qua trúng ngay đỉnh

Cuối cùng thì gió đông cũng tới thuận theo ý trời, sau các mô hình mang tính giảm giá nặng nề như bearish harmonic bướm (butterfly) và setup fakey giảm giá thì cuối cùng cũng có 1 con sóng giảm. Lệnh của ta đã khớp và đang có lợi nhuận chút đỉnh, giờ thì chờ phép màu xảy ra thôi – 1 cú dump mạnh. Hoặc cũng có thể là 1 cú pump thẳng lên nuốt chửng dừng lỗ của ta, ai biết được chữ ngờ.

Để ý con sóng giảm nhỏ mini gần đây nhất có volume giảm tăng dần, tức là gấu cũng có chút sức mạnh chứ không đến nỗi quá yếu. Tuy nhiên sức mạnh giảm giá thực sự vẫn chưa xuất hiện, đặc biệt đối với BTC thì sức mạnh giảm giá chỉ thể hiện qua các cây nhang giảm cùng volume khủng, chứ như thế này chưa ăn thua.

Qua 2 ngày liên tục mà hành động giá không có gì đặc biệt để phân tích, hôm nay mình cũng không có câu chuyện nào để kể với anh em. Đành hỏi thăm sức khoẻ của anh em các ngày ô nhiễm nặng nề này, đặc biệt anh em ở Hà Nội. Các bác Hà Nội có ổn không? Sáng nay xem chất lượng không khí ở mức thảm hoạ Chernobyl, tức phải mang mặt nạ phòng độc rồi.

Hôm nay tiếp tục ngồi rung đùi chờ giá giảm chạm take profit thôi, nếu có setup nào hình thành trên con đường giảm giá thì ta tiếp tục nhồi lệnh sell với khối lượng 1/2 so với thông thường.

EThereum (ETHUSD: Bitstamp H4)

Chart trước;

hom-nay-trade-traderviet1602.
Chart hiện tại:

hom-nay-trade-traderviet1601.
Kèo sell nhồi lệnh ETH hôm qua lại trúng đỉnh

Ta đang có 2 lệnh sell với ETH, 1 lệnh trúng đỉnh con sóng giảm hiện tại và 1 lệnh mới nhồi thêm hôm qua theo setup fakey multiple inside bar combo. Hôm nay lại có thêm setup để anh em nhồi thêm lệnh sell đây nếu đủ tài khoản và đủ “gan” :D

Đó là inside bar tiếp diễn xu hướng, inside bar này đã chứa tới nến thứ 4 rồi, và tính giảm giá của nó được đánh dấu bằng nến mẹ giảm lớn ở đầu, khả năng cao sẽ tiếp tục phá xuống. Kèo là nhồi thêm lệnh sell khi giá break out xuống nến mẹ bằng cách đặt sell stop cách 5-10 pip cách đáy nến, dừng lỗ cách 10 pip so với đỉnh.

Cần nói thêm là nêm tăng đã bị phá, ETH khó mà trồi lên được

XRP (XRPUSD: Bitstamp H4)

hom-nay-trade-traderviet1600.

Kèo sell XRP vừa khớp lệnh và đang âm

Hôm nay có setup để anh em chưa vào có thể vào – inside bar nhiều nến (multiple inside bar) tiếp diễn xu hướng. Để ý đoạn volume gần nhất: sóng giảm thì volume tăng, và sóng tăng thì volume giảm, cho thấy sự chênh lệch về sức mạnh và lực lượng của bò và gấu.

Anh em đã vào trước đó không nhồi lệnh theo setup mới do ta đang âm vốn.

Litecoin (LTCUSD: Bitstamp H4)

hom-nay-trade-traderviet1599.

Kèo sell LTC hôm qua chưa vào được

Lệnh sell của mình vẫn chưa khớp, bởi cú phá vỡ chưa thực sự đủ mạnh. Giá vẫn đi ngang là chủ yếu, nếu thấy tình hình không thuận lợi thì mình sẽ huỷ lệnh.

Mình vẫn nghiêng về kèo giảm cho LTC hôm nay, nhưng khi nào giảm thì còn phải chờ thêm. Setup không có gì đặc biệt, tốt hơn nên chờ 1 con sóng tăng rồi sell xuống khi thấy setup price action giảm giá đẹp, hoặc 1 dấu hiệu suy yếu.

Binance coin (BNBUSDT: Binance H4)

hom-nay-trade-traderviet1598.

Kèo sell BNB khớp lệnh và đang hoà vốn

Setup inside bar nhiều nến (multiple inside bar) đã hoàn tất và phá xuống, anh em chưa vào có thể sell theo setup mới là inside bar 3 nến, nếu để ý kỹ có thể thấy đó cũng là 1 fakey giảm vì đuôi nến đã thò lên phía trên.

Kèo là sell theo setup fakey khi giá break xuống, nếu đã sell trước thì khoan nhồi lệnh vì ta chưa có lợi nhuận ở lệnh đầu tiên.

Bitcoin cash (BCHUSD: Coinbase H4)

hom-nay-trade-traderviet1597.

Kèo sell BCH chưa vào được

Tiếp tục chờ đợi các hành động giá thực sự có ý nghĩa rồi mới hành động, giờ toàn đi ngang vào lệnh cái gì.

Các anh em có thắc mắc về bất kỳ đồng coin nào thì hãy để lại comment bên dưới, mình sẽ gửi chart nhận định đến anh em trong thời gian sớm nhất. Xin Cảm Ơn!

Tổng kết 2 kèo trúng đỉnh, còn lại kèo hoà vốn hoặc chưa vào được

Chứng khoán thế giới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *