Hôm nay trade coin gì? – Ngày 05/07: Có gì đó quen quen

Hôm nay kèo bắt đầu hấp dẫn hơn rồi anh em, chúng ta đang thấy gấu tát cú đầu tiên sau vài ngày qua, đúng ngay vùng quyết định mà chúng ta hôm qua đã bàn quanh 12k. Cùng xem tình hình ra sao rồi.

Bitcoin (BTCUSD: Bitstamp H4)

Chart trước:

hom-nay-trade-traderviet1026.

Chart hiện tại :

hom-nay-trade-traderviet1036.

Kèo sell hôm qua còn chút xíu nữa là trúng đỉnh.

Nến đen dài nhận chìm (engulf) toàn bộ 8 nến trước nó, xoá sạch 50% sóng tăng được bò chật vật tạo nên trong vài ngày qua. 1 cây nến mà có khả năng nhận chìm nhiều cây nến trước nó thể hiện sức mạnh mua/bán rất dữ dội, còn thể hiện qua yếu tố thời gian (cây nến này giảm mạnh và nhanh hơn đà tăng trước nó). Tóm lại là động lực và ưu thế đang nghiêng về phe bán, như vậy Hoài sẽ nghiêng về kèo sell BTC cho ngày hôm nay.

Nhưng giá hiện tại không hề hấp dẫn để vào lệnh sell, 1 pin bar tăng giá đang hình thành, cho thấy đà giảm đang bị chặn lại bởi lực cầu và khả năng bật lên trên. Như vậy tốt hơn hết ta nên đợi quanh các vùng giá phía trên rồi sell xuống khi thời cơ tới.

Kèo là chờ quanh 12k hoặc cao hơn để sell khi giá tiếp cận và hình thành 1 setup price action giảm giá đẹp, hoặc 1 dấu hiệu suy yếu.

À anh em thấy cái chart này trông quen quen không? Nhìn cực giống chart ngày BTC thời điểm cuối 2017 đầu 2018, lát trưa Hoài sẽ có bài thử phân tích cái Fractal này xem sao.

Ethereum (ETHUSD: Bitstamp H4)

Chart trước:

hom-nay-trade-traderviet1035.

Chart hiện tại:

hom-nay-trade-traderviet1034.

Kèo sell ETH hôm qua trúng ngay đỉnh.

Momentum đang nghiêng về giảm rất rõ rệt, đặc biệt sau cú tát tối qua. Giá phá xuống nêm tăng (rising wedge) và giảm 1 cây mạnh, may là chưa phá đáy nên bò ETH còn trụ lại được. Nếu phá luôn đáy thì khả năng có bán tháo xảy ra. 270 đang là hỗ trợ rất cứng.

Kèo là chờ giá hồi lên các kháng cự bên trên rồi sell xuống khi thấy dấu hiệu suy yếu, hoặc 1 setup price action giảm giá đẹp.

XRP (XRPUSD: Bitstamp H4)

Chart trước:

hom-nay-trade-traderviet1033.

Chart hiện tại:

hom-nay-trade-traderviet1032.

Kèo sell XRP hôm qua trúng ngay đỉnh.

Tam giác cân đã phá xuống, giống như kịch bản chúng ta dự tính ngày hôm qua. Xu hướng đang là giảm, như vậy ta tiếp tục công việc chờ giá hồi lên rồi sell.

Hôm nay có thêm 1 vùng sell thấp hơn vì có khả năng XRP sẽ bị phá đáy, gấu đang ép giá xuống vùng hỗ trợ. Tiếp tục sell khi giá hồi lên 2 vùng tiềm năng và vào lệnh khi setup price action giảm giá xuất hiện, hoặc 1 dấu hiệu suy yếu.

Litecoin (LTCUSD: Bitstamp H4)

hom-nay-trade-traderviet1031.

Kèo sell LTC hôm qua giá đi lệch vùng sell chút mới phá xuống, khá tiếc.

Setup đẹp là fakey giảm giá (đóng khung đen) đã hoàn tất, gồm 1 inside bar (2 cây nến đầu tiên) và 1 phá vỡ giả (2 cây cuối cùng), thể hiện lực bán xuống rất mạnh. fakey giảm giá là 1 setup giảm thậm chí còn uy lực hơn pin bar, vì nó vừa cho thấy lực bán xuống, vừa cho thấy lực tích luỹ chuẩn bị nổ. Hoài sẽ thích vào lệnh với fakey hơn là inside bar hay pin bar.

Kèo hôm nay cho LTC là sell khi fakey giảm này phá xuống, nếu không phá thì chờ giá hồi lên hình thành setup giảm khác rồi sell.

Binance coin (BNBUSDT: Binance H4)

Chart trước:

hom-nay-trade-traderviet1030.

Chart hiện tại:

hom-nay-trade-traderviet1029.

Kèo buy BNB mấy ngày trước trúng đáy đẹp đẽ.

Nến bullish marubozu rất đẹp cho thấy sức mạnh đang quay trở lại với BNB, đi kèm với volume tăng vọt. Kèo này nếu anh em theo được thì giữ lệnh với mục tiêu… đỉnh cũ. Còn nếu chưa vào thì chờ thật thấp để vào, vì quanh đây không có hỗ trợ mạnh nào.

Bitcoin cash (BCHUSD: Binance H4)

hom-nay-trade-traderviet1028.

Kèo sell BCH hôm qua chưa vào được.

Giá đang bị đè xuống hỗ trợ, khả năng cao phá được. Nên mình cho vùng sell thấp hơn 1 chút. BCH đang đi khó chịu, nhưng cấu trúc xu hướng vẫn là giảm. Giảm thì ta sell.

Kèo là chờ giá hồi lên rồi sell khi thấy setup price action giảm, hoặc 1 dấu hiệu suy yếu.

Chainlink (LINKUSDT: Binance H4)

hom-nay-trade-traderviet1027.

Kèo buy LINK hôm qua chưa vào được.

Chưa vào được thì tiếp tục chờ.

Các anh em @Sơn Vũ 82 @nam.nguyen @Uchiha Obito @CùiBắp @ThanhSang @RainbwSeal @ducanh22492 @an..hy @ranma @Hoamuaha3 @Vũ Thái Dương @g1nt4ma @nguyencuongbk @THHQMC @canhcutnamphi @untlly0u @sangwoo55 @Giahung @Binmap @Tu*_Mã_Ý @hoangvuanh7693 @Tran Minh quyet @thinhnguyen3895 @RonFed @Hathuykhue @Davis Cuteo view của anh em thế nào về BTC hôm nay? Cho Nhật Hoài cái view nhé, xin cảm ơn anh em.

Các anh em có thắc mắc về bất kỳ đồng coin nào thì hãy để lại comment bên dưới, mình sẽ gửi chart nhận định đến anh em trong thời gian sớm nhất. Xin Cảm Ơn!

Tổng kết 3 kèo trúng đỉnh đáy, 1 kèo dừng lỗ

Investo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *