Hôm nay trade coin gì? – Ngày 06/06: Ngày của nhiều kèo vào lệnh

Ngày hôm nay có nhiều kèo đẹp lắm anh em. Tất cả các thiết lập (setup) đều rất đẹp, nhưng đẹp là 1 chuyện, nó có thành công hay không thì là chuyện khác. Ta cứ đặt lệnh và dừng lỗ đàng hoàng thì không có gì phải lo.

Bitcoin (BTCUSD: Bitstamp H4)

hom-nay-trade-traderviet845.

Kèo buy BTC hôm qua vẫn còn giữ lệnh.

Giờ anh em để ý chùm nến quanh vùng hỗ trợ đường đỏ, phân tích giá theo price action thử xem. 1) tổng quan có mô hình đảo chiều vai đầu vai ngược (inverse H&S), như vậy phản ứng giá với vùng này đang tốt 2) pin bar cho thấy sự từ chối giảm, tuyệt. 3) fakey giảm giá, cho thấy bò đang đấu tranh với gấu để bật lên trên. 3) inside bar, 1 sự tích luỹ cho thấy thế trận đang cân bằng

Tóm lại ta có mô hình đảo chiều từ giảm sang tăng, và thấy được các nỗ lực đẩy giá lên của phe mua, như vậy là đủ điều kiện cho 1 lệnh buy rồi. Setup đẹp nhất để buy hiện tại là inside bar, với 1 lệnh buy stop đặt tại đỉnh mother bar và dừng lỗ tại đáy. Lưu ý là anh em phải chờ cho cây nến H4 hiện tại đóng cửa xem có hình thành inside bar hay không, rồi mới đặt lệnh nhé.

Xong rồi thì cứ chờ cho market chạy thôi, đừng đụng chạm gì vô hết. Cũng đừng ngồi ngắm biểu đồ làm chi, mất thời gian lắm.

Ethereum (ETHUSD: Bitstamp H4)

Chart trước:

hom-nay-trade-traderviet860.

Chart hiện tại:

hom-nay-trade-traderviet859.

Kèo buy ETH tạm trúng đáy nhẹ.

Mô hình vai đầu vai ngược (inverse H&S) khá đẹp cũng vừa xuất hiện, như vậy lực đẩy lên là có. Cụm nến đóng khung xanh đầu tiên là fakey giảm giá, ngay sau đó là inside bar tăng giá, như vậy phe bán và phe mua đang khá cân bằng nhau. Anh em có thể buy setup inside bar hiện tại nếu cây nến H4 đóng cửa không thay đổi.

Nhớ là đặt buy stop tại đỉnh nến mẹ, và stop loss tại đáy nhé. Đó là quy tắc vào lệnh tốt nhất cho inside bar. Các cây nến đã kể toàn bộ câu chuyện, giờ ta chỉ chờ cho mọi thứ xảy ra thôi.

XRP (XRPUSD: Bitstamp H4)

Chart trước:

hom-nay-trade-traderviet858.

Chart hiện tại :

hom-nay-trade-traderviet857.

Kèo buy XRP hôm qua trúng đáy.

Mình thấy 1 inside bar vừa xuất hiện, nhưng phải đợi cho nến hiện tại đóng cửa thì mới xác nhận được. Đây có thể là 1 inside bar đảo chiều do nó xuất hiện ngay tại 1 vị trí quan trọng. Anh em có thể buy cú break của inside bar này.

Litecoin (LTCUSD: Coinbase H4)

Chart trước:

hom-nay-trade-traderviet856.

Chart hiện tại:

hom-nay-trade-traderviet855.

Kèo buy LTC hôm qua trúng đáy nhẹ.

Không có setup nào ngoài cây nến đuôi dài hôm qua, nến này vẫn còn tác dụng do đó ta tiếp tục giữ lệnh. Chỉ thoát khi nào giá cán qua đuôi nến.

Binance coin (BNBUSDT: Binance H4)

hom-nay-trade-traderviet854.

Kèo sell BNB hôm qua vùng buy thứ 1 bị dừng lỗ, vùng buy thứ 2 chưa chạm tới.

Có 1 điều cần khẳng định là xu hướng tăng của BNB trên khung thời gian H4 đã chính thức bị phá vỡ, và 1 xu hướng giảm đã hình thành, như vậy chiến lược chủ đạo vẫn là sell. Sell tại đâu? Vẫn là 2 vùng kháng cự tương tự hôm qua Hoài đề xuất, để xem giá có phản ứng với vùng buy thứ 1 không, nếu nến hiện tại đóng cửa dưới dạng pin bar thì đó là 1 setup đẹp để sell, nếu giá tăng tiếp thì ta chờ sell ở vùng cao hơn khi 1 dấu hiệu suy yếu (weakness) xuất hiện.

Vùng buy 1 trước đó đã có pin bar, như vậy đây là 1 kháng cự mạnh, chờ xem phản ứng giá xem sao.

Bitcoin cash (BCHUSD: Bitstamp H4)

hom-nay-trade-traderviet853.

Kèo buy BCH hôm qua tiếp tục giữ lệnh.

3 dấu hiệu tăng giá liên tục xuất hiện: 1) fakey tăng giá 2) fakey tăng giá nữa 3) inside bar tích luỹ, khả năng cao là tiếp diễn tăng. Như vậy đã thừa điều kiện để vào lệnh buy BCH rồi. Anh em buy khi inside bar hiện tại phá vỡ lên với mục tiêu swing low phía trên. Mọi thứ rất ổn.

FUEL (FUELBTC: Binance H4)

hom-nay-trade-traderviet852.

Đồng coin này đã về vùng giá nền (base price), lực bán hầu như đã không còn nên giá khó giảm xuống sâu hơn. Mô hình đáy tròn – round bottom, có thể khiến giá bật lên. Kèo này buy ổn.

Các anh em @Sơn Vũ 82 @nam.nguyen @Uchiha Obito @CùiBắp @ThanhSang @RainbwSeal @ducanh22492 @an..hy @ranma @Hoamuaha3 @Vũ Thái Dương @g1nt4ma @nguyencuongbk @THHQMC @canhcutnamphi @untlly0u @sangwoo55 @Giahung @Binmap @Tu*_Mã_Ý view của anh em thế nào về BTC hôm nay? Cho Nhật Hoài cái view nhé, xin cảm ơn anh em.

Các anh em có thắc mắc về bất kỳ đồng coin nào thì hãy để lại comment bên dưới, mình sẽ gửi chart nhận định đến anh em trong thời gian sớm nhất. Xin Cảm Ơn!

Tổng kết 3 kèo trúng đáy, còn lại giữ lệnh

Investo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *