Hôm nay trade coin gì? – Ngày 07/06: Bò kiếm lời, Gấu kiếm lời, Heo sấp mặt

“Bò kiếm lời, Gấu kiếm lời, Heo sấp mặt” là câu nói kinh điển trong trading (nguyên văn tiếng anh “Bulls make money, bears make money, pigs get slaughtered”), ý nói những Trader không có kiên định, không có chính kiến riêng và tham lam thường sấp mặt. Do đó hãy đóng vai bò, hoặc gấu, chứ đừng đóng vai heo. Thôi lảm nhảm đủ rồi vào bài phân tích thôi.

Bitcoin (BTCUSD: Bitstamp H4)

hom-nay-trade-traderviet861.

Kèo buy BTC hôm qua tiếp tục giữ lệnh.

1 trận đánh thuộc hàng kinh điển đang diễn ra tại vùng giá 7477 của BTC, nhìn qua 3 mẫu hình price action quen thuộc là sẽ thấy: pin bar là đòn tấn công của bò, fakey giảm giá là đòn trả đũa của gấu, cuối cùng là fakey tăng giá cho thấy bò đang tạm thời thắng thế. Mình thích những vùng giá xảy ra chiến trận như thế này, vì ít nhất ta biết phe ta đang chọn có thể chọi ngang ngửa với phe còn lại.

fakey tăng giá đóng khung xanh cuối cùng thuộc dạng fakey rất đẹp, 1 trong các setup đẹp nhất mà Hoài từng thấy trước giờ, nhưng đẹp là 1 chuyện và có thắng không là chuyện khác. fakey tăng này đẹp ở chỗ phần inside bar trước đó rất đều và nằm gọn trong mother bar lớn đứng trước, chốt hạ bằng 1 cú phá vỡ giả (false break) thể hiện lực mua đẩy lên cực mạnh. Nếu giá không bật được lên sau khi phá lên khỏi fakey này thì là do… xác suất thôi anh em, chúng ta không phải là người quyết định.

Hôm nay anh em nào vào rồi thì tiếp tục giữ lệnh, chưa vào thì đặt buy stop tại đỉnh của cây nến mẹ trong setup fakey tăng giá nói trên, với kỳ vọng giá sẽ tăng lên vùng 8k4. Đương nhiên là phải có stop loss trong trường hợp giá phá xuống kết thúc xu hướng tăng.

Ethereum (ETHUSD: Bitstamp H4)

hom-nay-trade-traderviet871.

Kèo buy ETH hôm qua tiếp tục giữ lệnh.

Mô hình vai đầu vai ngược (inverse H&S) đã gần hoàn tất, chỉ còn chờ 1 cú phá lên phá vỡ đường cổ. Nếu 1 pin bar xuất hiện ngay tại vùng giá này thì anh em cũng có thể buy, vì đó là dấu hiệu cho thấy khả năng ETH bật lên đã gần kề. Phe gấu ETH chống trả không được quyết liệt cho lắm, thể hiện qua các cây nến giảm nhỏ và volume bán yếu.

Hôm nay giữ lệnh hoặc chờ kèo pin bar cho ETH nhé anh em.

XRP (XRPUSD: Bitstamp H4)


Chart trước:

hom-nay-trade-traderviet870.

Chart hiện tại:

hom-nay-trade-traderviet869.

Kèo buy XRP hôm qua trúng đáy.

Inside bar Hoài nói hôm qua đã trở thành 1 fakey tăng giá tuyệt đẹp (đóng khung xanh) kế cuối, và đã tạo 1 sóng tăng bật lên khá tốt. Anh em đã buy được Theo setup fakey này tiếp tục giữ lệnh nhé. Còn nếu chưa buy thì chờ Inside bar (đóng khung cuối cùng) đóng cửa rồi đặt buy stop tại đỉnh. Khả năng đây là Inside bar tiếp diễn đà tăng trước đó.

XRP đang có lực đẩy lên mạnh, cửa thắng là khá cao.

Litecoin (LTCUSD: Coinbase H4)


Chart trước:

hom-nay-trade-traderviet868.

Chart hiện tại:

hom-nay-trade-traderviet867.

Kèo buy LTC hôm qua trúng đáy.

Lại là fakey tăng giá, và setup này đã tạo ra 1 cú pump đẹp cho LTC, tiếp tục giữ lệnh hoặc nếu chưa buy thì chờ hồi về rồi buy khi thấy setup.

Binance coin (BNBUSDT: Binance H4)


Chart trước:

hom-nay-trade-traderviet866.

Chart hiện tại:

hom-nay-trade-traderviet865.

Kèo sell breakout BNB hôm qua trúng đỉnh.

BNB đang có lực đẩy lên, nhưng Hoài vẫn trung thành với kèo sell vì xu hướng tăng đã bị phá và xu hướng giảm đã hình thành. Mọi thứ đều phải quy phục trước ông vua xu hướng, anh em nhớ điều này nhé.

Hôm nay tiếp tục chờ BNB hồi lên các kháng cự tiềm năng rồi sell khi xuất hiện sự suy yếu hoặc các setup price action giảm giá.

Bitcoin cash (BCHUSD: Bitstamp h4)

hom-nay-trade-traderviet864.

Kèo buy BCH hôm qua tiếp tục giữ lệnh.

Không có setup price action nào đẹp cho BCH hôm nay, lực mua cũng đang không thể hiện tốt cho lắm. Hôm nay tiếp tục chờ BCH hình thành setup đẹp rồi mua, nếu không có thì đứng ngoài.

Fuel (FUELBTC: Binance H4)


Chart trước:

hom-nay-trade-traderviet863.

Chart hiện tại:

hom-nay-trade-traderviet862.

Kèo buy FUEL trúng ngay đáy, 10 điểm được không anh em?

Tiếp tục giữ lệnh hoặc nếu chưa vào thì chờ giá hồi về hỗ trợ bên dưới và buy khi thấy setup price action tăng giá. 3 cây nến hiện tại hợp thành fakey giảm giá, do đó FUEL có thể hồi lại 1 chút.

Các anh em @Sơn Vũ 82 @nam.nguyen @Uchiha Obito @CùiBắp @ThanhSang @RainbwSeal @ducanh22492 @an..hy @ranma @Hoamuaha3 @Vũ Thái Dương @g1nt4ma @nguyencuongbk @THHQMC @canhcutnamphi @untlly0u @sangwoo55 @Giahung @Binmap @Tu*_Mã_Ý view của anh em thế nào về BTC hôm nay? Cho Nhật Hoài cái view nhé, xin cảm ơn anh em.

Các anh em có thắc mắc về bất kỳ đồng coin nào thì hãy để lại comment bên dưới, mình sẽ gửi chart nhận định đến anh em trong thời gian sớm nhất. Xin Cảm Ơn!

Tổng kết 4 kèo trúng đỉnh đáy, còn lại giữ lệnh

Investo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *