Hôm nay trade coin gì? – Ngày 08/07: Đỉnh cao hay vực thẳm?

Hôm nay Bitcoin đang đứng trước 1 quyết định có khả năng thay đổi cục diện của cuộc chơi, nó có thể ra quyết định hôm nay hoặc ngày mai, chỉ biết là trong tương lai gần, và quyết định này có thể đẩy nó lên các đỉnh cao mới, hoặc các đáy thấp mới. Chúng ta cùng xem đó là gì.

Bitcoin (BTCUSD: Bitstamp H4)

hom-nay-trade-traderviet1037.

Kèo sell BTC tuần trước chưa vào được.

Có vài điểm cho thấy BTC đang đứng trước ngã ba đường hiện tại:

Mẫu hình lớn là vai đầu vai ngược (inverse H&S), đặc biệt đây là vai đầu vai ngược trong 1 xu hướng tăng, như vậy là mẫu hình tiếp diễn xu hướng. Phải cực kỳ cẩn trọng khi gặp mẫu hình đảo chiều từ giảm sang tăng trong xu hướng tăng, vì nếu thất bại, nó sẽ khiến giá giảm rất mạnh. Trường hợp này nếu VDV thành công, ta sẽ thấy giá retest lại ít nhất vùng 12k2, và cao hơn là 14k. Ngược lại nếu VDV thất bại (rớt khỏi swing low thấp nhất của vai phải), giá sẽ retest 9k7 hoặc thấp hơn, thậm chí đảo chiều giảm trong trung hạn.

VDV này có volume giảm đều đẹp, như vậy thoả mãn điều kiện volume.

Mẫu hình nhỏ tam giác cân (symmetrical triangle) ở vai phải, như vậy việc giá phá hướng nào sẽ quyết định VDV có thành công hay không. Mình nghĩ giá có thể đi tích luỹ thêm ít nhất là ngày hôm nay rồi mới quyết định.

Nói chung câu chuyện chính của BTC ngày hôm nay là đi ngang tích luỹ trong mô hình, một khi chưa biết nó chọn phá hướng nào thì không thể ra kèo được. Như vậy kèo hôm nay là chờ BTC phá vỡ theo 1 hướng rõ ràng rồi đu theo.

Anh em nên xem lại mẫu hình Fractal này của BTC, thực sự rất giống:

https://traderviet.com/threads/co-m…-he-nhe-giua-2-bieu-do-nay-cua-bitcoin.28945/

Ethereum (ETHUSD: Bitstamp H4)

hom-nay-trade-traderviet1042.

Kèo sell ETH tuần trước vùng sell 1 dừng lỗ, vùng sell 2 chưa vào được.

ETH vừa có 1 cú pump cuối tuần qua, nhưng volume không đáng kể lắm. Như vậy chưa đủ điều kiện để khẳng định động lực tăng đã quay trở lại với đồng coin này. Xu hướng vẫn là neutral (trung lập), với momentum nghiêng hơn về giảm. Như vậy kèo là chờ lên trên rồi sell xuống.

Kèo là chờ giá tiếp tục hồi lên kháng cự cứng phía trên rồi sell khi thấy setup price action giảm giá đẹp, hoặc 1 dấu hiệu suy yếu.

XRP (XRPUSD: Bitstamp H4)

hom-nay-trade-traderviet1041.

Kèo sell XRP tuần trước chưa vào được.

Giá đang hình thành tam giác cân (symmetrical triangle), như vậy không thể làm được gì cho tới khi tam giác phá vỡ. Khả năng cao sẽ phá lên, vì có cộng hưởng cú pump trước đó.

Kèo là chờ hồi lên phía trên rồi sell khi hình thành setup price action giảm giá đẹp, hoặc 1 dấu hiệu suy yếu.

Litecoin (LTCUSD: Bitstamp H4)

hom-nay-trade-traderviet1040.

Kèo sell LTC chưa vào được.

Tam giác cân đang đi tới hồi cuối cùng, vậy ta không có gì làm ngoài việc chờ đợi thôi anh em. Cứ chờ phá ra đã, dự đoán chi cho mệt.

Kèo là chờ Tam giác phá rồi đu Theo khi thấy setup đẹp.

Binance coin (BNBUSDT: Binance H4)

hom-nay-trade-traderviet1039.

Kèo buy BNB tuần trước chưa vào được.

Hành động giá của các altcoin và bitcoin khá là giống nhau, nếu như BTC đi trong tam giác thì các đồng còn lại cũng vậy. BNB cũng không ngoại lệ, mặc dù nó là đồng coin có momentum tăng tốt nhất trong đám altcoin top 10. Nó cũng đã về vùng giá khá ổn cho anh em buy hold trung hạn, sau con sóng điều chỉnh kéo khá dài rồi.

Nhưng trong ngắn hạn, tốt nhất nên chờ phá vỡ rồi tính tiếp. Nếu phá được lên trên sẽ là dấu hiệu rất đẹp là sóng tăng đã quay trở lại. Đường đỏ là đường đánh dấu xu hướng tăng chuyển giao sang giảm.

ZEC (ZECUSDT: Binance D1)

hom-nay-trade-traderviet1038.

Đây là 1 kèo altcoin trung hạn cho anh em, kèo này khá đẹp.

ZEC đang có xu hướng tăng đẹp trong trung hạn và đang nằm ở sóng điều chỉnh. Anh em để ý xu hướng các đồng coin có dạng bậc thang như thế này (1 sóng tăng-1 sóng điều chỉnh nhẹ), khá dễ vào và chỉ cần nắm giữ là có lợi nhuận ổn.

Dấu hiệu đầu tiên cho thấy sóng điều chỉnh gần kết thúc là pin bar (đóng khung đen), khả năng cao sẽ bật lên trong nay mai. Kèo là buy.

Anh em có thể buy khi giá hồi lại chút (quanh đỉnh pin bar), hoặc tạo ra 1 setup price action tăng giá đẹp.

Các anh em @Sơn Vũ 82 @nam.nguyen @Uchiha Obito @CùiBắp @ThanhSang @RainbwSeal @ducanh22492 @an..hy @ranma @Hoamuaha3 @Vũ Thái Dương @g1nt4ma @nguyencuongbk @THHQMC @canhcutnamphi @untlly0u @sangwoo55 @Giahung @Binmap @Tu*_Mã_Ý @hoangvuanh7693 @Tran Minh quyet @thinhnguyen3895 @RonFed @Hathuykhue @Davis Cuteo view của anh em thế nào về BTC hôm nay? Cho Nhật Hoài cái view nhé, xin cảm ơn anh em.

Các anh em có thắc mắc về bất kỳ đồng coin nào thì hãy để lại comment bên dưới, mình sẽ gửi chart nhận định đến anh em trong thời gian sớm nhất. Xin Cảm Ơn!

Tổng kết tất cả kèo chưa vào được

Investo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *