Hôm nay trade coin gì? – Ngày 14/06: Chuẩn bị tiễn đưa Bit và đồng bọn

Hôm nay câu chuyện đã rõ ràng hơn rồi anh em, Hoài chuẩn bị kế hoạch tiễn đưa Bitcoin và đồng bọn. Kế hoạch cũng đơn giản thôi: Short Sell.

Bitcoin (BTCUSD: Bitstamp H4)

hom-nay-trade-traderviet906.

Kèo sell BTC hôm qua dừng lỗ.

Có vài điểm khiến Hoài nghiêng hẳn về khả năng 1 cú sụp của Bitcoin sắp sửa diễn ra, và kèo hôm nay chắc chắn là sell:

  1. Mô hình lớn vai đầu vai (H&S top) đảo chiều từ tăng sang giảm kéo dài gần 1 tháng. Tới hôm nay Hoài mới có kỳ vọng về mô hình này khi hành động giá rõ ràng hơn. vai đầu vai này có volume chuẩn xác giảm dần từ trái sang phải và volume phần vai phải thấp nhất. Đường cổ xác nhận điểm phá vỡ là đường đỏ, có anh em cho rằng đường cổ phải chếch lên mới đúng, nhưng đường chéo chưa bao giờ là đường đáng tin cậy trong phân tích kỹ thuật cả. VĐV này có mục tiêu quanh 6000
  2. Phần vai phải có dạng rising wedge – nêm tăng, là 1 sóng tăng đảo chiều giảm, chuẩn bị phá vỡ
  3. Pin bar (đóng khung xanh) cho thấy sự đuối sức của sóng tăng này, khả năng phá xuống

Vì các lý do trên, Hoài nghiêng về kèo sell BTC hôm nay. Có thể sell khi pin bar phá vỡ (chắc là phá rồi), hoặc nếu sell trung hạn thì nên đợi đường đỏ bị phá xuống hoàn toàn mới vào lệnh sell. Mục tiêu nằm quanh 6k.

Anh em lưu ý chúng ta kỳ vọng vào mô hình là 1 chuyện, mô hình đó có đúng không là chuyện khác, và mô hình đó đúng nhưng có phá vỡ thành công không lại là chuyện khác nữa. Đừng vì 1 mô hình mà khẳng định rằng kèo này ăn chắc. Kèo nào cũng có thể thua, bởi thế ta mới có lệnh dừng lỗ.

Ethereum (ETHUSD: Bitstamp H4)

Chart trước:

hom-nay-trade-traderviet913.

Chart hiện tại:

hom-nay-trade-traderviet914.

Kèo sell ETH hôm qua trúng đỉnh.

Setup reversal bar đã phá vỡ xuống thành công. Giá khả năng sẽ giảm xuống từ đây. Mô hình lớn là vai đầu vai (H&S top) đang chờ được phá vỡ. Mô hình này đẹp hơn bên BTC, và volume cũng giảm đều hơn. Hoài nghiêng về sell ETH hôm nay. Động lực tăng rất ít, hầu như không hề có.

Nêm tăng (rising wedge) phần vai phải chưa bị phá vỡ. Hôm nay tiếp tục sell khi ETH hồi lên kháng cự trên và hình thành 1 setup giảm giá price action đẹp.

XRP (XRPUSD: Bitstamp H4)

Chart trước:

hom-nay-trade-traderviet912.

Chart hiện tại:

hom-nay-trade-traderviet911.

Kèo sell XRP hôm qua trúng đỉnh.

XRP đã không thể phá lên khỏi tam giác giảm, như vậy khả năng sẽ giảm xuống retest lại cạnh đáy quanh đường đỏ. Hôm nay tiếp tục sell khi XRP hình thành dấu hiệu suy yếu, hoặc 1 setup price action giảm giá đẹp.

Không loại trừ khả năng XRP lại phá lên tiếp, nên lệnh dừng lỗ anh em phải luôn đặt kỹ.

Litecoin (LTCUSD: Coinbase H4)

hom-nay-trade-traderviet910.

Kèo buy LTC hôm qua chưa vào được.

Hôm nay tiếp tục chờ LTC hồi về hỗ trợ bên dưới và buy khi thấy dấu hiệu sức mạnh, hoặc 1 setup price action tăng giá đẹp.

Binance coin (BNBUSDT: Binance H4)

hom-nay-trade-traderviet909.

Kèo buy BNB hôm qua chưa vào được.

Không còn gì làm ngoài việc tiếp tục chờ đợi giá hồi về các hỗ trợ và buy lên khi thấy dấu hiệu sức mạnh, hoặc các setup price action đẹp.

Bitcoin cash (BCHUSD: Bitstamp H4)

hom-nay-trade-traderviet908.

Kèo sell BCH hôm qua dừng lỗ.

Khá đáng tiếc kèo này vì giá bật lên lố vùng buy rồi mới hình thành setup giảm giá – pin bar vừa phá vỡ xuống. Khả năng BCH sẽ giảm tiếp sau pin bar này.

Cardano (ADABTC: Binance H4)

hom-nay-trade-traderviet907.

ADA vừa hồi xuống trong xu hướng tăng để cho chúng ta lên tàu. Tuy nhiên đoạn hồi này có volume quá khủng, có thể coi là xả hàng, như vậy ta không nên kỳ vọng các đỉnh cao hơn nữa. Kèo buy lên chỉ kỳ vọng 1 sóng hồi nhẹ rồi thoát sớm. Vùng hỗ trợ hiện tại cho thấy lực buy lên qua các đuôi nến và range nến giảm dần. 1 sóng hồi có thể diễn ra.

Giai đoạn này anh em không chắc chắn thì nên đứng ngoài, vì các kèo vào có lợi nhuận tiềm năng không cao mà rủi ro thì khá lớn. Anh em có thể cân nhắc vào các đồng altcoin đang có sóng tăng đẹp, như BNB hay LTC và ADA.

Các anh em @Sơn Vũ 82 @nam.nguyen @Uchiha Obito @CùiBắp @ThanhSang @RainbwSeal @ducanh22492 @an..hy @ranma @Hoamuaha3 @Vũ Thái Dương @g1nt4ma @nguyencuongbk @THHQMC @canhcutnamphi @untlly0u @sangwoo55 @Giahung @Binmap @Tu*_Mã_Ý view của anh em thế nào về BTC hôm nay? Cho Nhật Hoài cái view nhé, xin cảm ơn anh em.

Các anh em có thắc mắc về bất kỳ đồng coin nào thì hãy để lại comment bên dưới, mình sẽ gửi chart nhận định đến anh em trong thời gian sớm nhất. Xin Cảm Ơn!

Tổng kết 2 kèo trúng đỉnh, 2 kèo dừng lỗ, còn lại chưa vào được và hoà vốn

Investo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *