Hôm nay trade coin gì? – Ngày 15/03: Món quà “ngọt ngào” của Valentine Trắng

Hôm qua mình ngờ rằng BTC sẽ tặng chúng ta 1 món quà ngọt ngào nhân dịp Valentine Trắng, thì đúng là có quà thật anh em: 1 cú chém ngọt ngào giết nhẹ nhàng hàng loạt Bò và Gấu.

Bitcoin (BTCUSD: Coinbase H4)

hom-nay-trade-traderviet320.


Kèo buy sell BTC hôm qua… không biết gọi là gì nữa, thôi coi như hoà vốn.

Với 1 cú quét cả 2 đầu làm Bò và Gấu chết hàng loạt và chất xác hàng đống, vẫn chưa có 1 cú phá vỡ nào thật sự ra khỏi mô hình tam giác cân (symmetrical triangle). Thay vào đó, 1 inside bar lại tiếp tục xuất hiện, giai đoạn này có vẻ BTC thích inside bar. Với độ khủng của nến mẹ kiểu này thì ta có thể kỳ vọng cái inside bar này kéo dài thêm ít lắm vài ngày nữa, và có thể nổ vào cuối tuần. Hôm nay là ngày giao dịch cuối, thứ 7 chủ nhật mình nghĩ tốt hơn hết anh em không nên hoạt động vì hay có pump dump dễ chết lắm.

Nến mẹ của inside bar lại có volume tăng, không biết các sàn khác thế nào nhưng với 1 cú quét mà volume tăng vọt thế này thì thường sau đó sẽ pump, vì cú quét đó sẽ có mục đích săn những stop loss của các lệnh buy quanh vùng giá bên dưới. Hôm nay anh em mạo hiểm có thể buy quanh đáy hộp inside bar.

Trade BTC kiểu này thì đói là cái chắc!

Ethereum (ETHUSD: Coinbase H4)

hom-nay-trade-traderviet329.


Kèo buy ETH hôm qua trúng đáy nhẹ.

Nếu SL của anh em đặt cách 1 chút so với vùng hỗ trợ thì khó dính lắm. Anh em có thể thấy 3 cái inside bar xuất hiện liên tục ngay vùng vai phải của mô hình vai đầu vai ngược (inverse H&S), volume thì bé tí và giảm dần, cho thấy độ tích luỹ nó đã kéo dài tới mức nào. Tích luỹ càng dài thì pump dump sẽ càng thảm khốc, nên không dại gì mà đặt chân vào chiến trường lúc này. Những Trader giỏi sẽ biết thời cơ nào nên hoạt động, thời điểm nào nên núp trong bụi, không dại gì xung phong cảm tử để rồi bị giết trước tiên.

Có thể buy ngắn quanh đáy hộp, tốt hơn hết là nên đứng ngoài.

XRP (XRPUSD: Bitfinex H4)

hom-nay-trade-traderviet328.


Kèo chờ breakout XRP hôm qua không vào được.

Chờ mệt vãi rồi. Cú stop hunt của XRP thuộc hàng bá con ông đạo, nhìn độ dài của râu dưới là biết. Hàng loạt Long Trader đã chết dưới cú quét ngọt ngào này.

Với 1 cây nến quét đuôi dài như vậy, thường giá sẽ đi lên, vì 1 lượng lớn lệnh stop loss của lệnh buy (tức là lệnh sell) đã khớp, cây nến này cũng có thể coi là 1 doji bóng dài (long-legged doji), là nến từ chối giảm mạnh.

Chiến lược là chờ tam giác cân phá vỡ rồi đu Theo.

Litecoin (LTCUSD: Coinbase H4)

hom-nay-trade-traderviet327.


Kèo sell LTC hôm qua không vào được.

Chán chơi với con này rồi, mãi cứ lình xình bên trên. Thôi thoát.

0x (ZRXBTC: Binance H4)


Chart trước:

hom-nay-trade-traderviet326.

Chart hiện tại:

hom-nay-trade-traderviet325.

Kèo buy ZRX trúng đáy, lần thứ 2 liên tiếp.

Cây nến chỗ mũi tên xanh là 1 pin bar, nếu tính nến trước nó nữa thì là cụm nến bullish engulfing, vì nến sau tăng bao bọc toàn bộ nến trước giảm. 0x đang có xu hướng tăng khá tốt: tăng rồi điều chỉnh, rồi lại tăng. Hôm nay tiếp tục mua vào bên dưới: vùng trên rủi ro hơn do không phải vùng ppz mạnh, vùng dưới được hợp lưu của ema 50 và ema 200, cùng là hỗ trợ cũ nên mạnh hơn. Kèo 0x quá đẹp.

Neo (NEOUSDT: Binance H4)


Chart trước:

hom-nay-trade-traderviet324.

Chart hiện tại:

hom-nay-trade-traderviet323.

Kèo buy NEO hôm qua trúng đáy.

Cú pump thực sự chất lượng, nến tăng mạnh và volume khủng hơn rất nhiều. Cho tới nay ta đã bắt trúng 3 cái đáy của Neo.

Kèo cho hôm nay là mua vào bên dưới, sau cú pump này thì mình nghĩ Neo sẽ retest vùng kháng cự trên cao, chứ không còn quay về thấp hơn nữa, nên anh em nào muốn lên tàu thì chỉ còn 1 khoang cuối cùng thôi. Anh em nào đã lên từ lúc mình share tại giá 8.55 thì có thể trailing stop lên rồi, mục tiêu của falling wedge cũng đã hoàn thành 100%

Basic attention token (BATBTC: Binance H4)


Chart trước:

hom-nay-trade-traderviet322.

Chart hiện tại:

hom-nay-trade-traderviet321.

Kèo buy BAT hôm qua trúng đáy.

BAT đã pump mạnh sau khi chạm râu nến ở vùng buy. Mô hình Harmonic bearish gartley XABCD có thể làm khó cho BAT đôi chút, nhưng xu hướng vẫn là tăng. Buy vào bên dưới.

@ThanhSang @Sơn Vũ 82@Uchiha Obito @Davis Cuteo@Trần Đức Thái@an..hy@thuyloan1990 @ranma vào cho Nhật Hoài cái view hôm nay nhé.

Các anh em có thắc mắc về bất kỳ đồng coin nào thì hãy để lại comment bên dưới, mình sẽ gửi chart nhận định đến anh em trong thời gian sớm nhất. Cám ơn anh em.

Tổng kết 4 kèo trúng đáy, 2 kèo không vào được

Happy and safe trading!

Investo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *