Hôm nay trade coin gì? – Ngày 17/10: 8k thất thủ, nhưng Trader thì vui

Tường thành 8k thất thủ rồi anh em, chỉ còn 1 thủ thành duy nhất -7741, là đáy thấp nhất của đợt giảm thần sầu cách đây 2 tuần. Nếu tường thành cuối cùng này mà thất thủ nốt thì những con số 6k, 5k là hoàn toàn có thể.

Bitcoin (BTCUSD: bitstamp H4)

Chart trước:

hom-nay-trade-traderviet1,048.
Chart hiện tại:

hom-nay-trade-traderviet1,058.
Kèo sell nhồi BTC hôm qua lại trúng ngay đỉnh, như vậy ta đã có 2 lệnh sell với BTC đều đang có lợi nhuận tổng cộng 3R. Đúng là mát lòng mát dạ.

Con sóng giảm gần nhất đang cho thấy sức mạnh giảm giá rõ rệt, với các nến giảm dài, bóng dưới ngắn và đi kèm volume giảm tăng dần. Cái volume quan trọng lắm anh em, 1 con sóng giảm có volume tăng dần tức nghĩa động lực giảm vẫn còn đang rất mạnh, khả năng tạo thành các đáy thấp hơn là cao. Trước mắt BTC có thể về lại đáy thấp nhất của đợt giảm giá vừa trước, tới đó rồi ta tính tiếp.

Các setup price action – fakeypin bar đã “song kiếm hợp bích” cho chúng ta 3R lợi nhuận trên con sóng giảm này. Hiện tại giá đã tiếp cận khá gần so với mục tiêu nên anh em không nhồi lệnh nữa mà chỉ giữ lệnh cho tới khi chạm mục tiêu. Các anh em chưa sell trước đó thì không nên sell đuổi nữa vì lợi nhuận tiềm năng không tương xứng với rủi ro.

Ethereum (ETHUSD: Bitstamp H4)

hom-nay-trade-traderviet1,057.

Kèo buy ETH hôm qua dừng lỗ.

Lo ngại về việc ETH sẽ giảm theo sau BTC đã đúng, ETH giảm sấp mặt. Con sóng giảm thể hiện sức mạnh qua các đợt volume tăng dần. Ta không còn gì hối tiếc mà không chuyển view sang kèo sell với ETH.

Kèo là chờ giá hồi lên kháng cự trên rồi sell xuống khi thấy dấu hiệu suy yếu, hoặc 1 setup price action giảm giá đẹp.

XRP (XRPUSD: Bitstamp H4)

hom-nay-trade-traderviet1,056.

Kèo buy XRP hôm qua chưa vào được

Giá chưa tạo setup nào đủ đẹp để vào, cộng thêm việc BTC đang sấp mặt thì vào Buy XRP nghe không được khôn ngoan lắm.

Cấu trúc tăng giá là rõ ràng, tuy nhiên giá chưa điều chỉnh đủ để tạo thêm 1 cú bật nảy theo sau, thể hiện qua chùm volume giảm giá tăng dần. Gấu vẫn còn mạnh lắm.

Kỳ vọng tạo fakey tại đỉnh đã hoàn tất, đỉnh cao nhất của XRP hiện tại là 1 fakey khổng lồ, ít nhất sẽ tạo đỉnh ngắn hạn cho đồng coin này. Anh em chỉ thực hiện mua khi giá tiếp cận hỗ trợ rồi buy khi thấy setup price action tăng giá đẹp, hoặc 1 dấu hiệu sức mạnh.

LItecoin (LTCUSD: Bitstamp H4)

hom-nay-trade-traderviet1,055.

Kèo sell LTC hôm qua vẫn tiếp tục giữ lệnh, lợi nhuận đang đạt được 2R.

Tuy nhiên anh em không nên chốt lời hiện tại, cứ giữ lệnh tiếp đi vì đáy trước đó đã bị phá vỡ, khả năng giá sẽ giảm tiếp. Lúc này anh em dời stop loss về hoà vốn, nếu muốn khoá nhiều lợi nhuận hơn thì dời xuống vùng đạt 1R.

Anh em ưa thích rủi ro thậm chí có thể nhồi thêm 1 lệnh sell với cụm nến inside bar hiện tại, khả năng cao sẽ là 1 inside bar nhiều nến (multiple inside bar) và tạo được động lực phá xuống mạnh mẽ. Khi trước đó không có nhiều đỉnh đáy thì đồng coin sẽ rơi như 1 hòn đá vậy, tội gì không nhồi lệnh.

Binance coin (BNBUSDT: Binance H4)

Chart trước:

hom-nay-trade-traderviet1,054.
Chart hiện tại:

hom-nay-trade-traderviet1,053.
Giá tiếp tục điều chỉnh đúng như dự đoán, nhưng cấu trúc là tăng nên ta không vào sell. Như vậy setup fakey khổng lồ đã hoàn tất và đã có cú phá vỡ xuống mạnh mẽ, đây chính là đỉnh ngắn hạn của BNB. Anh em không nên mua vào ở vùng giá này nữa.

Phe gấu còn mạnh nên con sóng điều chỉnh sẽ tiếp tục, anh em có thể canh mua tại vùng swing low trước đó khi giá tiếp cận và hình thành 1 setup price action tăng giá đẹp.

Bitcoin cash (BCHUSD: Coinbase H4)

Chart trước:

hom-nay-trade-traderviet1,052.
Chart hiện tại:

hom-nay-trade-traderviet1,051.
Kèo sell nhồi lệnh BCH hôm qua trúng chính xác ngay đỉnh. Lợi nhuận tổng cộng cho cả 2 lệnh này đang là 3R. Anh em có thể tiến hành chốt được rồi vì giá đã gần hoàn tất mục tiêu của mô hình cờ giảm.

Hôm nay không có kèo cho BCH vì giá đã chạy xong, ta đứng ngoài nhìn và tìm cơ hội ở các đồng coin khác.

Chainlink (LINKUSDT: Binance H4)

Chart trước:

hom-nay-trade-traderviet1,050.
Chart hiện tại:

hom-nay-trade-traderviet1,049.
Kèo sell LINK trúng đỉnh, hiện đang đạt lợi nhuận 3R. Anh em có thể chốt lời hoặc khoá tại mức 2R lợi nhuận.

Chờ giá chạm mục tiêu thôi chứ còn gì để làm đâu.

Các anh em có thắc mắc về bất kỳ đồng coin nào thì hãy để lại comment bên dưới, mình sẽ gửi chart nhận định đến anh em trong thời gian sớm nhất. Xin Cảm Ơn!

Tổng kết 1 kèo dừng lỗ, 1 kèo chưa vào được, còn lại tất cả trúng đỉnh và có lợi nhuận

Chứng khoán thế giới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *