Khối lượng giao dịch Bitcoin tăng gần chạm mức cao nhất mọi thời đại, tín hiệu tốt?

Các giao dịch bitcoin đã tăng lên mức cao nhất trong 14 tháng vào thứ Tư, đạt đến mức chưa từng thấy kể từ mức cao nhất của năm 2017.

Điều này xảy ra khi công ty xếp hạng tài chính Weiss cho biết “thời điểm đầu tư tốt nhất có thể đang rất gần”, ông đã trích dẫn “sự tăng trưởng đáng chú ý của khối lượng giao dịch người dùng”.

Trong Báo cáo thường niên về ngành công nghiệp tiền mã hóa, tuyên bố đầy đủ của Weiss có nội dung:

“Mặc dù giá thấp hơn kể từ đầu năm 2018, mô hình xếp hạng của chúng tôi cung cấp cho chúng tôi bằng chứng vững chãi rằng một phân khúc quan trọng của ngành công nghiệp tiền mã hóa đã có sự tăng trưởng vượt bậc về khối lượng giao dịch người dùng, dung lượng mạng và bảo mật mạng. Điều quan trọng không kém là phát hiện của chúng tôi rằng những cải tiến này thường được hỗ trợ bởi một sự tiến hóa trong công nghệ cơ bản. Do đó, đối với những người sẵn sàng chấp nhận rủi ro, thời điểm tốt nhất để đầu tư có thể đang rất gần”.

Bitcoin đang rất gần khối lượng giao dịch kỉ lục

Mạng Bitcoin đã ghi nhận 383.186 giao dịch vào thứ Tư ngày 27 tháng 3, theo dữ liệu từ blockchain.com. Nó có số lượng cao nhất kể từ ngày 4 tháng 1 năm 2018, khi giá Bitcoin ở mức 17.000 đô la.

https://twitter.com/SakuraXBT/statu…g-dot-bien-gan-muc-cao-nhat-moi-thoi-dai.html

Giao dịch bitcoin hàng ngày đạt 383.186 ngày hôm qua, đạt mức chưa từng thấy kể từ sự tăng kỷ lục năm 2017

Khối lượng giao dịch bitcoin là một chỉ số cơ bản mạnh mẽ của sự tăng trưởng. Nó cho thấy rằng bitcoin đang được sử dụng tích cực ngoài đầu cơ thuần túy. Tuy nhiên, sự gia tăng trong các giao dịch đã không được phản ánh trong giá BTC, vốn vẫn bị kẹt ở mức 4.000 đô la.

Bitcoin-transaction-volume-1-1.

Sự gia tăng bền vững về khối lượng giao dịch bitcoin, Weiss gợi ý, có nghĩa là điểm đầu tư hoàn hảo có thể đang ở gần.

Sự trở lại của thị trường tăng giá?

Sự tăng đột biến trong các giao dịch là một dấu hiệu khác cho thấy sử thi “mùa đông” của bitcoin đang đến hồi kết thúc. Như CCN đã báo cáo trước đây, bitcoin đã phá vỡ chuỗi thua lỗ hàng tháng dài nhất vào tháng 2, một tín hiệu tăng rõ ràng theo ThinkMmarketUK.

Nhà phân tích thị trường chính của ThinkMmarketUK, Naeem Aslam thậm chí còn cho rằng bitcoin có thể tăng vọt lên 400.000 USD.

“Có khả năng cao là đợt tăng giá tiếp theo có tiềm năng tối thiểu đẩy giá cao hơn gấp 5 lần. Đó là hơn 100 nghìn đô la. Cá nhân tôi tin rằng mỗi bitcoin có thể tăng tới 400 nghìn đô la và nếu lịch sử lặp lại, con số này không phải là một thiên đường của sự lừa đảo”.

Sự phục hồi của BTC vẫn có thể bị tàn sát

Mặc dù khối lượng giao dịch tăng mạnh, bitcoin có một số yếu tố kỹ thuật cần khắc phục trước khi bắt đầu một cuộc phục hồi đầy đủ.

bitcoin_price_27032019_3-1.

Như CCN đã báo cáo, giá bitcoin đang chiến đấu với một đường xu hướng giảm dần rất lớn và đáng kể. Giữ trên mốc 4.000 đô la là một yếu tố tâm lý mạnh mẽ, nhưng lý tưởng nhất là BTC cần phải vượt qua và giữ trên 4.100 đô la để thể hiện sức mạnh tăng trưởng thực sự.

Giá BTC bị mắc kẹt trong xu hướng giảm dài hạn

Weiss đánh giá Bitcoin, XRP, EOS là đáng mua nhất

Báo cáo tiền mã hóa Weiss cũng xếp hạng các loại tiền mã hóa hàng đầu theo tiêu chí công nghệ và áp dụng.

Bitcoin được xếp hạng A do những nâng cấp gần đây của Lightning Network. Weiss nói rằng Bitcoin là “nơi tốt nhất để trở thành nơi lưu trữ giá trị phổ biến cho người tiết kiệm và nhà đầu tư”.

Weiss cũng đưa ra xếp hạng A cho XRP và EOS. Báo cáo tuyên bố XRP là “nơi tốt nhất để đánh bại SWIFT” trong các giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng, trong khi đó, EOS sẵn sàng để trở thành “xương sống của internet mới”. Weiss xếp hạng EOS cao hơn Ethereum do cuộc đấu tranh sau này với quy mô mở rộng.

Investo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *