Không có khoản đầu tư nào tệ hơn cryptocurrency…

Rất nhiều chuyên gia và nhà đầu tư tài chính có cái nhìn tiêu cực về Bitcoin và cryptocurrency trong năm 2019.

Không có chiến lược đầu tư nào tệ hơn tiền điện tử

Robert R. Johnson là Tiến sĩ, CFA, CAIA, và Giáo sư Tài chính tại Đại học Kinh doanh Heider, Đại học Creighton. Ông là Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Tổ chức Chỉ số Kinh tế, đồng tác giả của Công cụ và Kỹ thuật Lập kế hoạch Đầu tư, Ngân hàng đầu tư cho người mới, Đầu tư Giá trị Chiến lược và Đầu tư với Fed. Ông quyết định giảm giá tiền điện tử.

Giá Bitcoin sẽ tiếp tục giảm trong năm 2019, ông nói với CCN.

Robert_Johnson.
Robert R. Johnson​

Điểm cao có khả năng gần mức bitcoin đang giao dịch ngày hôm nay và tôi tin rằng nó sẽ giao dịch tốt dưới 1.000 đô la trong năm. bitcoin là một loại tài sản đầu cơ thuần túy đầu cơ, không có giá trị cơ bản.

Những kẻ ngốc hiện đang sở hữu nó đang gặp khó khăn trong việc cố gắng tìm những kẻ ngốc hơn, những người sẽ lấy nó ra khỏi tay họ.

Ông tiếp tục nói:

Sự thật đơn giản là hầu như không có chiến lược đầu tư nào là ý tưởng tồi tệ hơn tiền điện tử. Đầu tư trực tiếp vào bitcoin và các loại tiền điện tử khác là đầu cơ thuần túy, không bị giới hạn. Tôi đặt đầu tư vào dấu ngoặc kép vì đây không phải là đầu tư, đó là đầu cơ. tiền điện tử là loại hoa tulip của thế kỷ 21.

Bitcoin là TV đen trắng

Ken Bodnar là một người gây ảnh hưởng blockchain trên LinkedIn. Ông là một phần của nhóm nhà kinh tế học đáng kính Tiến sĩ Richard Rahn và đang thực hiện nhiệm vụ phát triển tiền điện tử với sự hỗ trợ tài sản thực. Bodnar đã dự đoán liên tục và công khai trên LinkedIn cả năm nay và cuối cùng rằng bitcoin sẽ giảm xuống còn 4.000 đô la và thấp hơn.

Ken-Bodnar.
Ken Bodnar​

Sự sụp đổ của nó đã được kiểm duyệt bởi việc giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin trên CME và CBOE, anh ấy giải thích với CCN, tuy nhiên điều đó một mình sẽ không ngăn được sự sụt giảm thêm của nó.

Tôi dự đoán bitcoin sẽ đạt mức 2.000 đô la trong tương lai gần. Cuối cùng nó sẽ giảm xuống một mức giá quá đắt đối với tôi vì chi phí năng lượng. Đó là cạnh mỏng của cái nêm mở ra một sự thay đổi mô hình, như TV đen trắng. Nó sẽ được thay thế bởi một cái gì đó tốt hơn.

Công ty khai thác sẽ làm giá giảm sâu hơn

Josh Boram là chủ sở hữu của AntminerProfitability.com và đã theo dõi các số liệu thống kê khai thác cho phần cứng khai thác. Anh ấy cũng không thực sự tích cực về tương lai của Bitcoin. Mặc dù anh ta thừa nhận rằng nó có rất nhiều tiềm năng, nhưng anh ta tin rằng sự biến động sẽ vẫn cao và:

Khía cạnh khai thác phần cứng cũng sẽ ảnh hưởng đến giá vì lợi nhuận sẽ giảm đáng kể, làm giảm sự cường điệu về tiềm năng kiếm tiền của nó. Điều này sẽ có tác động tiêu cực đến giá khi các công ty khai thác ra khỏi trò chơi và bán lợi nhuận của họ trong quá trình khai thác không chắc chắn.

Tiền điện tử là vô giá trị trừ khi nó được sử dụng

Khi tất cả nói và làm, theo Drew Farnsworth, Đối tác tại Green Lane Design, tư vấn và thiết kế trung tâm dữ liệu, tất cả đều phụ thuộc vào khả năng sử dụng.

drew-farnsworth.
Drew Farnsworth​

Về cơ bản, trừ khi mọi người sử dụng tiền điện tử thì giá trị của nó sẽ tiếp tục giảm.

Ông nói điều đó phụ thuộc vào sự gia tăng trong thanh toán và tiện ích thực tế của tiền điện tử, ông nói với CCN.

tiền điện tử thực sự là vô giá trị trừ khi nó được sử dụng. Điểm thu hút chính của Bitcoin, là quy mô của mạng lưới. Nếu không xử lý thanh toán hiệu quả, Bitcoin sẽ giảm xuống dưới 1.000 đô la trước cuối năm 2019.

Xem thêm

>> Loại Trader nào không thể thành công? Bài học từ anh đầu bếp học việc

>> Tại sao Bitcoin đang tăng khi chứng khoán toàn cầu giảm mạnh?

Nguồn: CCN

Investo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *