Peter Brandt: Bull vẫn chưa thể thực sự tiến vào thị trường Bitcoin trong thời gian tới

hỉ trong tháng 12 này, đã nhiều lần cộng đồng cứ ngỡ Bitcoin đã hình thành đáy và tăng trưởng trở lại nhưng không, đó chỉ là những bẫy tăng, cú nảy mèo chết như Peter Brandt đã tuyên bố: “Thị trường Bitcoin Bull vẫn chưa thể đến trong thời gian này”.

Peter Brandt đã dự đoán chính xác

Khi quay ngược thời gian về tháng 1 năm 2018, một số người sẽ nhớ đến dòng tweet khá nổi tiếng của Peter Brandt vì sau dòng tweet đó, vị Trader huyền thoại này đã nhanh chóng góp mặt vào danh sách những người có cái nhìn tiêu cực về Bitcoin. Khi ấy, ông đã tuyên bố BTC sẽ giảm xuống mức 4.000 USD hoặc thậm chí thấp hơn. Vào thời điểm đó, không ai mong đợi một dự đoán “khủng khiếp” như vậy sẽ trở thành sự thật chỉ vài tháng sau đó. Thật thú vị, dự đoán của Brandt đã gần như chính xác.

Chuyển nhanh đến hiện tại, chỉ mới tuần trước, giá Bitcoin đã chạm trở lại mốc 4.000 US một lần nữa. Không phải vì đây là mức đáy hiện tại của Bitcoin, mà chủ yếu là vì tất cả các thị trường đã hồi phục rất mạnh sau khi Bitcoin chạm mức thấp (dưới 3.000 USD) vào một hoặc hai tuần trước đó. Do đó, xu hướng tăng này đã khiến nhiều người ngạc nhiên, chủ yếu là do áp lực thị trường tiêu cực đã mạnh hơn tất cả những dự kiến trước đó.

https://twitter.com/PeterLBrandt/status/955538177892102144/photo/1?ref_src=twsrc^tfw|twcamp^tweetembed|twterm^955538177892102144&ref_url=https://blogtienao.com/bull-van-chua-the-thuc-su-tien-vao-thi-truong-bitcoin-trong-thoi-gian-toi/

Screen Shot 2018-12-30 at 12.26.55 AM.

Tuy nhiên, đối với Peter Brandt, sự tăng trưởng đó lại là một dấu hiệu thú vị. Trong dự báo mới nhất của mình, ông khẳng định giá Bitcoin chỉ đơn giản là đi theo “bánh xe định mệnh” để mất 90% giá trị. Ý kiến này cũng đã được lặp lại bởi một số nhà giao dịch khác trong những tháng gần đây, chủ yếu là bởi vì trước đó Bitcoin cũng từng mất 90% giá trị sau khi thiết lập mức cao mới. Sự điều chỉnh như vậy thường cần thiết và có thể đưa cộng đồng đến một thị trường lành mạnh hơn sau này.

Tuy nhiên, Brandt vẫn chưa tham gia vào nhóm lạc quan về xu hướng tăng giá của Bitcoin. Mặc dù ông dường như bị thuyết phục rằng sẽ không nhất thiết phải có một sự dao động lớn trong tương lai gần, rất có khả năng tiền điện tử hàng đầu thế giới sẽ không vượt qua 4.600 USD trong tương lai gần.

Có thể sẽ mất thêm vài tháng nữa để Bitcoin có thể bước vào một thị trường tăng giá. Trong khi hầu hết các trader và nhà đầu cơ rất thích thấy mọi thứ diễn ra nhanh chóng, thì lại không có gì đảm bảo xu hướng tăng mạnh sẽ nhanh chóng diễn ra.

Xem thêm

>> Vì tham lam, tôi đã đánh mất hàng triệu USD cryptocurrency như thế nào

>> Không chỉ tiền điện tử và Bitcoin: Mọi loại tài sản chính đều ảm đạm trong năm 2018

Investo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *