Phân tích Bitcoin chiều ngày 29/03 – Một cú tát giống ngày đen đủi lúc trước

PHÂN TÍCH BITCOIN BIỂU ĐỒ 1 GIỜ

phan-tich-bitcoin-h1-traderviet.
Bitcoin H1 vừa rướn lên khỏi hộp sideway đã lập tức ăn một tát từ Gấu, tạo thành một nến false break với bóng trên dài lòng thòng. Nến false break này ôm trọn nến nhỏ trước đó vào trong nó, tạo thành mô hình nến Nhật Bearish Engulfing – nến nhấn chìm. Đây là mô hình nến đôi đảo chiều mạnh.

Hãy nhìn sang bên trái để thấy một nến tương tự như vậy. Lúc đó cũng là 1 cú false break, và rồi sau đó lũ đỏ xuất hiện, đẩy Bitcoin xuống lại vùng 3900. Nến lần này gần như giống hệt nến lần trước, cả về vùng giá lẫn cấu trúc, cả về volume luôn. Một sự trùng hợp rợn tóc gáy chăng?

Chúng ta có khuyến nghị mua từ dưới và bây giờ chắc đã là lúc tạm dừng cuộc chơi và rời bữa tiệc. Nếu muốn mua vào, hãy đợt 1 cú breakout mạnh mẽ, hoặc 1 cú hồi xuống dưới rồi mua. Không mua ở vùng giá này nữa.

Như đã nói ban sáng, hôm nay là ngày giao dịch chính thức cuối cùng của tuần này, của tháng này và của quý này của thị trường tài chính toàn cầu, nên có thể xảy ra hiện tượng đảo danh mục, khiến thị trường biến động lung tung. Không biết chắc có ảnh hưởng gì đến thị trường crypto hay không nữa. Tôi cứ nhắc cho anh em biết thôi

Happy and safe trading anh em !!!

Investo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *