Phân tích Bitcoin đầu ngày 02/10 – Inside Bar và Spinning Top đổi màu cảnh báo gì?

PHÂN TÍCH BITCOIN BIỂU ĐỒ 4 GIỜ

phan-tich-bitcoin-h4-traderviet.
BTCUSDT hôm qua dù bật ngược được lên đến 8500 nhưng đã bị chặn đứng ngay tại vùng kháng cự mạnh mà chúng ta xác định trước đó quanh 8500 – 8770.

Biến động của BTCUSDT dễ dàng thấy bằng mắt thường là đang đi ngang. Sau cú giảm giá mạnh trước đó, BTCUSDT đang chuyển trạng thái sang tích lũy – accumulation. Cũng có thể BTCUSDT tạo mô hình Cờ Chữ Nhật – Rectangle Pattern – trước khi đi tiếp hướng giảm.

Bây giờ chúng ta nhìn vào price action – biến động giá – của BTCUST, có vài điểm đáng lưu ý

  • BTCUSDT đang hình thành mô hình price action Inside Bar, gồm một nến mẹ bao trùm 1 loạt nến con vào trong nó. Hiện nay số nến con bị nhốt vào mẹ đã lên đến tầm 5 nến. Đây là mô hình thể hiện sự nén giá. Khi giá break khỏi mô hình, nó có thể sẽ biến động mạnh. Nén rồi dẫn đến nổ mà
  • BTCUSDT đã hình thành 2 mô hình nến spinning top – con xoay – khá đáng chú ý. Hai nến spinning top này đều có volume khá bằng nhau, nhưng màu nến thì khác. Nếu nến đầu tiên là một nến tăng thì nến sau là 1 nến giảm. Điều này cho thấy ở nến sau, phe Gấu có vẻ đã mạnh lên rồi. Với tình trạng hiện tại, khả năng BTCUSDT phá xuống Inside Bar cao hơn là phá lên.

Tôi nghiêng hơn về hướng giảm cho BTCUSDT hơn là hướng tăng vì chúng ta nên đi thuận xu hướng giảm trước đó. Chiến lược cho BTCUSDT hôm nay vẫn là bán nhé

Happy and safe trading anh em crypto trader thiện lành !!!

Chứng khoán thế giới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *