Phân tích Bitcoin đầu ngày 15/03 – Cú quét

Cú quét cứ thế xuất hiện. Nó thổi tung Bò lên trên, đạp nát Gấu xuống dưới. Và rồi, nó bỏ lại tất cả và lừng lững đi tiếp. Sau lưng nó, cả Bò lẫn Gấu đều ngơ ngác, không hiểu con đường tiếp theo là đâu cả.

PHÂN TÍCH BITCOIN BIỂU ĐỒ 4 GIỜ

phan-tich-bitcoin-h4-traderviet.
Anh em có thể thấy nến quét xuất hiện vào tối qua. Đó là một nến có volume rất lớn và có bóng ở cả 2 đầu. Nếu muốn gọi tên nó theo mô hình nến Nhật thì nó là High wave spinning top – mô hình nến Nhật có tên là Con Xoay với bóng dài. Mô hình này thể hiện sự phân vân, sự cân bằng trong lực thị trường. Cú quét còn tạo ra bẫy giá khi ở phía trên thì nó vượt qua kháng cự rồi rút xuống, ở phía dưới thì nó đâm thủng hỗ trợ rồi rút lên, để rồi nó đóng nến ở vùng gần như mở nến.

Nhìn chung, về cấu trúc thị trường, cú quét chưa thay đổi gì về tổng thể hướng đi của Bitcoin H4 cả. Vẫn là các đỉnh cao dần, đáy cao dần, dấu hiệu của uptrend, đang được tạo ra. Do vậy, tôi vẫn còn nghiêng 1 chút theo kèo mua vào.

Ít ra, cú quét cũng làm crypto market vui lên trong vài khoảnh khắc. Pump không thấy, dump cũng chưa, nhưng “chú hề” cú quét này cũng khiến vài anh em crypto đêm qua cũng phải ngủ muộn hơn 1 chút vì kỳ vọng 1 điều gì đó lớn lao hơn. Rốt cuộc, đoạn 18+ trong bộ film lại chưa đến.

Thôi thì kỳ vọng cho hôm nay vậy

Happy and safe trading !!!

Investo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *