Phân tích Bitcoin tối ngày 13/03 – Harmonic cộng hưởng với hỗ trợ có đẩy bitcoin lên nổi không?

PHÂN TÍCH BITCOIN BIỂU ĐỒ 1 GIỜ

phan-tich-bitcoin-h1-traderviet.
Bitcoin H1 đã có 1 cú break, nhưng mà break…xuống chứ không phải break lên như kỳ vọng của chúng ta với mô hình Vai Đầu Vai Ngược. Một lần nữa, chúng ta phải trông chờ vào vùng hỗ trợ mạnh 3800 – 30.

Vậy chúng ta có gì ở vùng này?

Đầu tiên, vùng này là vùng hỗ trợ mạnh cho Bitcoin trong 1 tuần qua, sau cú pump từ 3700 lên. Đã nhiều lần Bitcoin H1 quay về vùng này nhưng rồi bật trở lên. Tạm thời, vùng này đang thể hiện hỗ trợ tốt. Chỉ có điều đáng ngại là lực bật càng về sau có vẻ càng yếu, thể hiện qua các đỉnh cứ đang thấp dần xuống.

Tiếp theo, vùng quanh 3800 này hiện có khả năng hình thành điểm D của mô hình harmonic bullish ABCD. Đây là mô hình đảo chiều từ giảm sang tăng của hệ mô hình harmonic, một dạng price action có sự cộng hưởng của các mức fibonacci.

Tiếp theo nữa, vùng 3800 là 1 số tròn – round number – và về mặt PTKT, nó có thể tạo hỗ trợ.

Như vậy, chúng ta có 03 yếu tố PTKT ủng hộ cho việc mua vào tại đây.

Vậy nó mạnh như thế thì nó có … thủng không?

Tất nhiên là hoàn toàn có thể. Việc của PTKT hay bất kỳ loại phân tích nào khác là đưa ra những vùng lợi thế, vùng mà nếu chúng ta giao dịch, chúng ta sẽ có xác suất thắng cao hơn thua 1 chút. Chẳng có trading system hay chiêu thức nào có thể thắng market hoàn toàn 100% cả đâu.

Vậy nhé anh em. Tối có gì hay thì tôi update thêm vào đây

Happy and safe trading anh em !!!

Investo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *