Quyết định này của Binance có thể khiến Altcoin rớt giá hàng loạt

Giá Bitcoin bắt đầu phá vỡ mốc $8400 vào sáng thứ Sáu và duy trì đà tăng 5%, hiện giao dịch ở mức $8682 vào thời điểm viết bài, đẩy tiền điện tử thống trị lên mức cao nhất kể từ ngày 03/06. Tác nhân của cuộc biểu tình là gì? Vâng, đó là Binance.

Hiệu ứng sụp đổ? Một ‘mùa đông altcoin’ nghiêm trọng có thể tàn sát định giá altcoin trong khi Bitcoin tiếp tục xu hướng tăng cao hơn.

Thông báo của Binance có thể kích hoạt ‘mùa đông altcoin’ tàn bạo

Gia-Bitcoin-tang-sau-thong-bao-cua-Biannce-2.

Giá Bitcoin đã phá vỡ $ 8,450 trên Bitstamp hôm thứ Sáu. | Nguồn: TradingView

Đó là phân tích gây sốc của nhà kinh tế tiền điện tử Alex Krüger, người cảnh báo rằng quyết định khởi động một sàn giao dịch US của Binance và đồng thời ngừng cung cấp dịch vụ cho các trader tại Hoa Kỳ có thể định hình lại thị trường tiền điện tử toàn cầu.

Như đã đưa tin, Binance hợp tác với BAM Trading Services Inc. để ra mắt Binance US, nơi công ty sẽ cạnh tranh trực tiếp với Coinbase.

Đồng thời, sàn giao dịch lớn nhất thế giới lặng lẽ cập nhật các điều khoản dịch vụ của mình để cấm cư dân Hoa Kỳ truy cập vào nền tảng cốt lõi của họ, Binance.com. Những thay đổi này có hiệu lực vào ngày 12/09.

Theo Krüger, có khả năng, do các hạn chế nghiêm ngặt về quy định, Binance US sẽ có phạm vi tài sản tiền điện tử hẹp hơn nhiều so với được niêm yết trên sàn giao dịch trung tâm.

Vì các trader Hoa Kỳ chiếm tới 30% cơ sở người dùng của Binance, anh cho rằng các loại tiền điện tử có vốn hóa nhỏ được niêm yết trên Binance nhưng không phải là sàn giao dịch US phải hứng chịu sự điều chỉnh tàn bạo.
https://twitter.com/krugermacro/sta…inance-co-the-kich-hoat-mua-dong-altcoin.html

“#AltsWinter sắp đến”, anh tweet. “Tốt cho $ BTC và các coin lớn khác”.

Binance Coin nguy cơ giảm mạnh

Nhận được sự quan tâm đặc biệt là Binance Coin (BNB), token gốc của sàn được phát hành trong đợt ICO năm 2017.

Mặc dù công ty vẫn duy trì rằng đó là token tiện ích, nhưng một số nhà phân tích đã lập luận rằng SEC có thể sẽ phân loại nó là chứng khoán theo quy định của Hoa Kỳ.

Gia-Bitcoin-tang-sau-thong-bao-cua-Biannce-3.

BNB đã bị bán tháo không cân xứng trong bối cảnh lo ngại rằng nó có thể không được niêm yết trên các sàn giao dịch mới của Hoa Kỳ. | Nguồn: TradingView

Điều đó có thể ngăn BNB, loại tiền điện tử lớn thứ bảy với vốn hóa thị trường 4.6 tỷ đô la, tìm được chỗ trên Binance US.

Nếu BNB không được niêm yết trên US, giá của nó có thể giảm mạnh. Hiện tại, giá BNB đã giảm hơn 7% trong vài giờ kể từ khi có thông báo kép.

Sự sụp đổ của altcoin sẽ kích thích lợi nhuận Bitcoin

Trong khi đó, Bitcoin đã vượt trội hơn tất cả 20 loại tiền điện tử hàng đầu, tăng hơn 5% trong khoảng thời gian 24 giờ trong khi hầu hết các tài sản khác đều tăng rất ít hoặc đi ngang.

Krüger giải thích rằng sự ra mắt của Binance US cùng với nguy cơ BNB và các altcoin khác có thể không được niêm yết trên nền tảng mới sẽ kích thích Bitcoin và các loại tiền điện tử lớn khác với sự gia tăng đáng hoan nghênh.
https://twitter.com/krugermacro/sta…inance-co-the-kich-hoat-mua-dong-altcoin.html

“Nếu bạn hold các coin vốn hóa nhỏ trên Binance và lo ngại về tin tức, có thể vì bạn là cư dân Hoa Kỳ sợ bị kẹt tiền mà không có KYC hoặc có thể vì bạn lo xa, nhưng muốn tiếp xúc với tiền điện tử, bạn sẽ làm gì?

Bán tất cả mọi thứ, mua $ BTC (hoặc $ ETH), thoát Binance”.

Bên cạnh Binance, Bittrex, sàn giao dịch có trụ sở tại Seattle Washington, đã tuyên bố rằng một số thị trường nhất định sẽ không còn có thể truy cập được đối với khách hàng Hoa Kỳ.

Tất cả kết hợp lại có thể cung cấp cho giá Bitcoin sự hỗ trợ quan trọng khi nó đấu tranh để kéo dài cuộc biểu tình năm 2019 đã rất lớn của nó và đẩy gần hơn đến mức cao mới mọi thời đại.

Investo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *