Thị trường crypto theo góc nhìn đồ thị P&F – Ngày 12/04 : Vùng nhàm chán!

Chào anh em cộng đồng trade coin,

Cũng như tựa thì vùng giá giao dịch này khá là nhàm chán, “Tái tích lũy” hay “Phân phối” thì chúng ta vẫn phải chờ. Thường thì khi BTC đứng yên này là cơ hội cho một số đồng coin khác tỏa sáng. Nhưng hiện tại chúng ta đang nằm ở trạng thái “Đóng băng toàn thị trường”. Hiện tại về đồ thị tổng quan phải nói thật là cũng chưa có up-date gì mới. Xu hướng vẫn là tăng, Trading range vẫn còn đó. Nhưng việc cập nhật hàng ngày vẫn sẽ tạo cho anh em những thói quen tốt trong giao dịch. Và diễn đàn là nơi như vậy:

Chúng ta tiếp tục điểm qua một số cặp tiền điện tử chính qua lăng kính đồ thị P&F:

1. BTC/USD:

upload_2019-4-17_12-35-35.

Tất nhiên rồi, khi thị trường nhàm chán nhất là bởi vì BTC nhàm chán nhất. Chúng ta vẫn giữ quan điểm giao dịch mua trong Trading Range này phía trên đường trend hỗ trợ tăng.

Khuyến nghị: Tiếp tục quan sát, xem xét mua ở vùng 4.750$ dừng lỗ khi giá phá xuống dưới 4.400$. Kỳ vọng cho đợt tăng này khi giá phá lên trên Trading Range là 5.850$.

2. ETH/USD:

upload_2019-4-17_12-38-28.

Chúng ta đã có một cú bật cho ETH từ đáy của vùng Trading range mặc dù giá đã xâm phạm qua vùng trend tăng. Tới đây có thể nói là ETH đã tạm sống sót. Nếu giá ETH phá qua được mức kháng cự gần nhất 170$ khả năng giá sẽ tiếp tục tìm đến đỉnh của TR tại 184$

Khuyến nghị: Tiếp tục giữ lệnh, SL khi giá phá xuống dưới 148$. Target kỳ vọng tại 208 – 258$ khi giá bứt phá lên trên TR.

3. LTC/USD:

upload_2019-4-17_12-41-16.

Dù vi phạm TR nhưng LTC vẫn đang được “Bảo hộ” phía trên đường hỗ trợ tăng. Xu hướng tăng nói chung là vẫn còn duy trì. Các bạn chú ý các kênh giá và các đường highlight để thấy các vùng giá quan trọng. Chúng ta chỉ buy hay sell tại các vùng giá này.

Khuyến nghị: Tiếp tục nắm giữ LTC/USD. Dừng lỗ khi giá phá xuống dưới 73$.

4. BCH/USD:

upload_2019-4-17_12-44-34.

Giá BCH đã tạo thêm một đường trend phụ di chuyển bên dưới đường trend chính, đây là dấu hiệu của một “Xu hướng mạnh”. Việc retest khu vực trend-line và phản ứng rất tốt báo hiệu về “Độ cứng” của giá lúc này. Lệnh mua chúng ta đã vào, tiếp tục giữ thôi anh em.

Khuyến nghị: Tiếp tục nắm giữ BCH, dừng lỗ khi giá phá xuống dưới 240-244$.

5. BNB/USD:

upload_2019-4-17_12-48-56.

Cặp BNBUSD đã tiếp tục quay trở về đỉnh trên của Trading range. Có vẻ đội bò đã rất rất muốn “đục phá” nhưng vẫn tiếp tục phải đợi thôi anh em ạ. Lệnh mua tại đáy, chúng ta vẫn giữ.

Khuyến nghị: Tiếp tục nắm giữ tuy nhiên anh em có thể xem xét bán bớt một phần vị thế mua BNB – Dừng lỗ khi giá phá xuống dưới 15.5$.

Trên đây là một số nhận định cá nhân về TT, và một số lệnh đang nắm giữ, một số coin top qua góc nhìn đồ thị P&F.

Anh em có bất cứ thắc mắc nào để đọc hiểu đồ thị này, hoặc là tìm hiểu về các “vùng giao dịch” để có những cú trade an toàn hơn xin mời comment xuống dưới mình sẽ hướng dẫn.

Hôm nay chắc không có câu chuyện vui nào cả, anh em mà có câu chuyện vui nào chém gió có thể post lên trong giai đoạn thị trường hơi nhàm chán ạ :D:D

Hôm nay không biết các anh em trụ cột có những phát kiến gì “Đặc biệt” trên hệ thống giao dịch của bản thân thì xin mời cho anh em xin ít ý yến với ạ.
Mời mấy bác @Sơn Vũ 82 @nam.nguyen@CùiBắp@ducanh22492 @longaiti65732 @dungbitcoin @Đoàn AZ@Ga_Nha_Que@ducanh22492 @Hoamuaha3 @sangwoo55 @Vũ Hùng ạ!

Safe trade anh em!

Mạc An

Investo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *