Thị trường crypto theo góc nhìn đồ thị P&F – Ngày 16/07: Làm gì trong xu hướng thứ cấp?

Hế lô toàn thể anh em coiners,

Lực giảm đã chững lại, chúng ta đang có dấu hiệu hồi phục. Mua thế nào? và bán ra làm sao là câu hỏi vẫn khá khó có lời giải đáp cho anh em lúc này. Với mình, câu trả lời sẽ vẫn là mua ở những vị trí có lợi với các sàn giao dịch thông thường (Chỉ tốn phí giao dịch mua bán) – nắm giữ và tạm thời bán khống với kỳ vọng xu hướng giảm tiếp diễn. Đây là cách xóa tan những rủi ro trong thị trường điều chỉnh hiện tại bằng cách bán khống và kỳ vọng vào một bull run trong tương lai bằng cách nắm giữ!

Như thường lệ, chúng ta cùng nhau điểm qua các đồ thị chính trong thị trường hiện nay:

1. BTC/USD:

upload_2019-7-16_11-47-51.

Đây là đồ thị khá thích hợp với anh em ưa thích bán khống. Giá BTC đã quay trở lại với vùng phá vỡ trước đó và đang cho dấu hiệu giảm trở lại, gợi ý của mình cho anh em có thể xem xét bán xuống tại vùng giá này, Target cho ngắn hạn nằm ở 9.500$.

2. ETH/USD:

upload_2019-7-16_11-52-30.

Với ETH chúng ta có thể theo chiến lược mua tại vùng overbought – hiện tại vẫn nằm ở vùng giá 200-220$. Ngoài ra chúng ta có thể thực hiện chiến lược bán khống xuống tại các vùng kháng cự nằm ở 230$.

3. LTC/USD:

upload_2019-7-16_12-2-7.

Tương tự cũng như các đồng coin trên, với LTC chúng ta có thể canh bán xuống ở các vùng giá 99$ đồng thời có thể xem mua giữ tại các vùng quá độ nằm tại vùng đường Hỗ trợ giảm xung quanh 76$.

4. BCH/USD:

upload_2019-7-16_12-5-44.

Giá BCH đã có một sự phản ứng tốt khi chạm vùng quá bán, chiến lược của chúng ta vẫn có thể xem xét mua tại các vùng giá đó – đây là các vùng giá oversold mang thiên hướng nắm giữ trong dài hạn (256$ với BCH). Và có thể xem xét bán khống tại vùng giá 344$.

5. BNB/USD:

upload_2019-7-16_12-9-10.

Với BNB mình đang có một lệnh mua tại vùng giá 27.25$, hiện tại đang có phản ứng khá tốt. Tuy nhiên, chúng ta vẫn còn một vùng giá khá tốt nữa để mua cho dài hạn nằm ở 24.25$. Với BNB, chúng ta nên có chiến lược dài hạn vì nếu thị trường tiếp tục diễn biến trong thị trường tăng giá, đồng coin nền tảng của sàn giao dịch lớn nhất thế giới này sẽ không bao giờ là một lựa chọn tồi!

Trên đây là một số chiến lược (Cả về dài hạn và ngắn hạn). Hiện tại trong ngắn hạn xu hướng đang chuyển sang giảm chúng ta có thể mạnh dạn bán khống, tuy nhiên ở những vùng giá tốt tại các mức oversold chúng ta vẫn có thể chọn mua và nắm giữ với niềm tin vào thị trường. Bên cạnh đó, lời khuyên của mình dành cho anh em vẫn là nhắm đủ sức mạnh kinh tế của bản thân và vào đủ với mức rủi ro có thể chấp nhận!

vào cùng nhau hoạt động và trao đổi lành mạnh ạ :D

Thân ái và quyết thắng!

Mạc An

Investo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *