Thị trường crypto theo góc nhìn đồ thị P&F – Ngày 23/09: Nhẫn!

Xin chào toàn thể anh em,

Không biết là anh em cộng đồng lúc này đang cảm thấy như thế nào khi biên độ của Bitcoin đang hẹp dần đi kèm các hành động giá không thuyết phục và có phần lộn xộn như lúc này.

Tuy nhiên, lúc biên độ hẹp dần cũng là thời gian chuẩn bị cho một cú bùng nổ, lên hay là xuống thì chúng ta cần chờ đợi. Anh em có thể đặt các lệnh chờ điều kiện tại các vùng phá vỡ để đón đầu. Tuy nhiên, rủi ro đi kèm đó chính là những cú quét.

Như thường lệ, chúng ta cùng điểm qua thị trường:

1. BTC/USD:

upload_2019-9-23_11-31-46.

Với BTC chúng ta có thể thấy đước các vùng giá di chuyển khá khó chịu. Tuy là ”biên độ hẹp dần” nhưng những cú di chuyển tới vài trăm $ lên xuống cũng đủ để anh em tá hỏa. Hiện tại các đường xu hướng đang đảo chiều liên tục nên chúng ta chưa vội nhảy vào các giao dịch với Bitcoin lúc này!

2. ETH/USD:

upload_2019-9-23_11-34-17.

Với ETH lúc này chúng ta có một tín hiệu bán nghịch xu hướng, chính vì thế chúng ta chưa vội vàng hành động lúc này. Chúng ta sẽ chờ mua ETH khi có những tín hiệu mua sát với đường Hỗ trợ tăng quanh vùng 188-200$.

3. LTC/USD:

upload_2019-9-23_11-35-58.

Với LTC chúng ta đã có một tín hiệu bán, có vẻ giá đã không thể bứt phá được lên trên đường kháng cự giảm và hiện tại đang bám sát quanh đường này. Chúng ta có thể bán xuống với tín hiệu bán ở 72$, dừng lỗ khi giá phá lên trên đường kháng cự giảm ở 78$.

4. BCH/USD:

upload_2019-9-23_11-42-43.

BCH đã cho tín hiệu phá vỡ đồng thời cũng là tính hiệu bán ở 304$, tuy nhiên chúng ta có thể quan sát thấy một vùng xu hướng khá lộn xộn của BCH. Chính vì thế chúng ta bỏ qua tín hiệu giao dịch này!

5. BNB/USD:

upload_2019-9-23_11-43-53.

BNB có vẻ vẫn chỉ quanh quẩn quanh vùng giá quá độ này. Hiện tại chúng ta có thể nhận thấy hỗ trợ của giá BNB nằm ở 19.75 và với những anh em đã có giao dịch mua lên cho BNB thời gian qua anh em có thể xem xét bán cắt lỗ khi giá phá xuống dưới 19.5$ và chờ các cơ hội giao dịch khác!

Trên đây là một số view cho ngày hôm nay, thị trường hiện tại đang có sự phân hóa về xu hướng khi BTC và ETH đang nằm trên xu hướng tăng trong khi BNB,BCH,LTC đang nằm trong xu hướng giảm. Anh em nên thận trọng hơn trong khoảng thời gian này và chờ những cú breakout thực sự.

Mạc An

Chứng khoán thế giới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *